เตรียมสาดความน่ารักทั่วงาน Comic-Con “My Little Pony: The Movie” เสิร์ฟใบปิดสีสันสดใส พร้อมขโมยหัวใจสาวกโพนี่

pony-movie_comic-con00

เรียกได้ว่ากำลังเตรียมเริ่มต้นความคึกคักกันเลยทีเดียวสำหรับงาน “2017 Comic-Con International: San Diego” ที่ในปีนี้แต่ละค่ายต่างก็ยกทัพจัดเต็มงัดทีเด็ดมาโชว์แบบไม่กั๊ก ไม่ว่าจะเป็นการโชว์ตัวอย่างภาพยนตร์, ใบปิดใหม่, ของพรีเมียมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และอื่นๆ อีกมากมาย

 

ซึ่งงานนี้แน่นอนว่า ภาพยนตร์แอนิเมชันจากการ์ตูนทีวีซีรีส์ยอดฮิตของโลกอย่าง “My Little Pony: The Movie” ก็ได้เตรียมพร้อมที่จะปล่อยพลังความสดใสภายในงานนี้ด้วยเช่นกัน

 

โดยล่าสุดได้เสิร์ฟออร์เดิร์ฟส่ง “ใบปิดใหม่” สุดน่ารักฟรุ้งฟริ้งออกมาสาดความหวานสีสันสดใสให้แฟนๆ ทั้งโลกได้ตื่นตากัน ด้วยพลังมหัศจรรย์ 6 เพื่อนรัก “ทไวไลต์ สปาร์คเคิล” (Twilight Sparkle), “แอปเพิลแจ๊ก” (Applejack), “เรนโบว์ แดช” (Rainbow Dash), “ฟลัตเทอร์ชาย” (Fluttershy), “พิงกี้พาย” (Pinkie Pie), “แรริตี้” (Rarity) และอีกหนึ่งสหายน่ารัก “สไปก์” (Spike) มังกรน้อยคู่หูของทไวไลต์ สปาร์คเคิลที่ต้องออกเดินทางผจญภัยไปยังดินแดนใต้ท้องทะเลสุดอัศจรรย์ รวมพลังของมิตรภาพเพื่อกลับมาปกป้องอาณาจักร “เอเควสเทรีย” ของเหล่าโพนี่ให้รอดพ้นจากการจู่โจมของศัตรูตัวแสบอย่าง “เดอะ มังกี้ คิง” และสมุนตัวร้าย “เท็มเพสต์ ชาโดว์”

 

“My Little Pony: The Movie” พร้อมคัมแบ็กด้วยเรื่องราวสุดอัศจรรย์ที่จะมาทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักเข้าแบบเต็มเปา และพิเศษแฟนคลับชาวไทยที่สามารถอัปเดตข่าวสารทุกความเคลื่อนไหว แถมยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ได้ลุ้นรางวัลเอาใจสาวกเพียบ มาร่วมเป็นชาวแก๊งโพนี่เตรียมตะลุยภารกิจใหม่ก่อนใครได้ที่เพจเฟซบุ๊ก “My Little Pony Thailand” (คลิก)

 

จับมือเพื่อนรักของคุณมาแสดงพลังว่า “เพื่อน” คือ “ความมหัศจรรย์” ใน “My Little Pony The Movie” 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

pony-movie_comic-con01

pony-movie_comic-con02

pony-movie_comic-con03

pony-movie_comic-con04

pony-movie_comic-con05

My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่

My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่

  การกลับมาในรูปแบบภาพยนตร์ขนาดยาวเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี โดยได้ทีมสร้างและนักพากย์ที่ทำให้ “My Little Pony: Friendship Is...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News