ต้อนรับ “วันแมวโลก” มารู้จักเจ้าเหมียว “จิบิ” แมวดำขี้น้อยใจ ที่จะมาเรียกน้ำตาผู้ชมใน “Only the Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ?”

Only-Cat-Knows-World-Cat-Day

 

“มงคลซีนีม่า” ต้อนรับ “วันแมวโลก” (8 สิงหาคม) ด้วยภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่จะมาเรียกน้ำตาเหล่าทาสแมว “Only the Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ?” เรื่องราวของ “มาซารุ” และ “ยูกิโกะ” คู่แต่งงานที่ใช้ชีวิตร่วมกันมากว่า 44 ปี พวกเขามีลูกด้วยกัน 3 คน แต่ว่าแต่ละคนก็โตจนแยกย้ายกันไปหมดแล้ว ทั้งคู่จึงได้ใช้ชีวิตในวัยเกษียณอย่างสงบด้วยกันกับ “จิบิ” เจ้าแมวดำของบ้าน มาซารุเป็นคนนิ่งเงียบที่ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกจนเกือบจะเรียกได้ว่าเย็นชา ส่วนยูกิโกะก็แสนอึดอัดใจกับท่าทีของเขาจนมีเพียงเจ้าแมวดำจิบิเป็นที่พึ่งเท่านั้น กระทั่งวันหนึ่งยูกิโกะก็ได้บอกกับลูกสาวของเธอว่า ตนต้องการจะหย่ากับมาซารุ และตอนนั้นเองเจ้าจิบิก็เกิดมาหายตัวไป…

 

โดยเจ้าแมวดำจิบิในเรื่องนำแสดงโดย แมวดำสาว “ริงโกะ” ผู้ชื่นชอบการโดนกอด โดยเฉพาะเวลาเข้าฉาก เจ้าเหมียวจะนั่งนิ่งไม่ลุกหนีไปไหนเพื่อรอให้ทุกคนมากอดจนทำให้ทุกคนต่างตกหลุมรักเจ้าเหมียว

 

“Only the Cat Knows  เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ?”

15 สิงหาคมนี้ ใรงภาพยนตร์

 

Only-Cat-Knows-Story-Info02

Only-Cat-Knows-Story-Info03

Only-Cat-Knows-Story-Info04

Only-Cat-Knows-Story-Info05

Only-Cat-Knows-Story-Info06

Only-Cat-Knows-Story-Info07

Only-Cat-Knows-Story-Info08

Only-Cat-Knows-Story-Info09

Only-Cat-Knows-Story-Info10

Only-Cat-Knows-Story-Info11

Only-Cat-Knows-Story-Info12

Only-Cat-Knows-Story-Info13

Only-Cat-Knows-Story-Info01

Only-Cat-Knows-Most-Wanted

Plan 75 วันเลือกตาย

Plan 75 วันเลือกตาย

เมื่อคุณอายุ 75 คุณเลือกที่จะ “อยู่” หรือ “ตาย”   “Plan 75 วันเลือกตาย” เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์ยาวเรื่องแรกของ “จิเอะ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News