ถึงจะเป็นแมวดำ แต่ก็กำหัวใจทุกคนได้นะเมี้ยว! พบความน่ารักของ “น้องแมวจิบิ” ในตัวอย่างแรก “Only the Cat Knows” 15 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Only-Cat-Knows-st05

 

เหล่าทาสแมวเตรียมพิสูจน์ความน่ารักของ “แมวสาวริงโกะ” ในบทบาท “จิบิ” จากภาพยนตร์เรื่อง “Only the Cat Knows” ได้ในเร็วๆ นี้! โดยคำบอกเล่าจากทีมงานนั้นต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าริงโกะเป็นแมวที่พิเศษมากๆ ทั้งเจ้าบทบาทและรู้บทของตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งยังมีผลงานยืนยันความน่ารักจากภาพยนตร์เรื่อง “Neko Nanka Yondemo Konai” (2016) และ “Neko Atsume House” (2017)

 

“Only the Cat Knows” เป็นเรื่องราวของ “มาซารุ” และ “ยูกิโกะ” ทั้งสองคนแต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกันมากว่า 44 ปี ลูกๆ ของพวกเขาทั้ง 3 คนต่างแยกย้ายกันไปมีชีวิตของตัวเอง โดยทั้งคู่ได้เลี้ยงแมวดำไว้หนึ่งตัวชื่อว่า “จิบิ” ด้วยความที่มาซารุเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงความรู้สึก จึงทำให้ยูกิโกะรู้สึกอึดอัดใจกับท่าทีของสามี โดยมีเพียงเจ้าจิบิเป็นเพื่อน กระทั่งวันหนึ่ง ยูกิโกะได้บอกกับลูกสาวของเธอว่า ตนต้องการจะหย่ากับมาซารุ และตอนนั้นเอง เจ้าจิบิก็เกิดมาหายตัวไปจากบ้านอย่างไร้ร่องรอย

 

“Only the Cat Knows” สร้างโดยอ้างอิงจากมังงะชื่อเรื่อง “Otousan, Chibi ga Inaku Narimashita” เขียนโดย “อาจารย์นิชิ เคย์โกะ” โดยถูกตีพิมพ์ในช่วงปี 2013-2015

 

“Only the Cat Knows”

15 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Only-Cat-Knows-st01

Only-Cat-Knows-st02

Only-Cat-Knows-st03

Only-Cat-Knows-st04

Only-Cat-Knows-Poster

Plan 75 วันเลือกตาย

Plan 75 วันเลือกตาย

เมื่อคุณอายุ 75 คุณเลือกที่จะ “อยู่” หรือ “ตาย”   “Plan 75 วันเลือกตาย” เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์ยาวเรื่องแรกของ “จิเอะ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News