“ช่วยกันตามหาเจ้าจิบิ!” แมวดำที่จะมาทำให้ทุกวันของคุณเต็มไปด้วยความสดใสใน “Only the Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ?”

Only-Cat-Knows-Poster-TH

 

หลังจากเปิดเผยวันฉายภาพยนตร์เรื่อง “Only the Cat Knows” ให้ได้ทราบไปแล้วนั้น วันนี้ก็มีอีกเซอร์ไพรส์ที่จะมาทำให้เหล่าทาสแมวต้องใจละลายไปกับอินสตาแกรมของ “เจ้าจิบิ” ที่เพิ่งสร้างมาใหม่เอี่ยม @onlychibi_knows อย่าลืมกดติดตามแล้วไปชมโมเมนต์ความน่ารักของน้องเหมียวในทุกๆ วันกัน

 

“Only the Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ?” เป็นเรื่องราวของ “มาซารุ” และ “ยูกิโกะ” ทั้งสองคนแต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกันมากว่า 44 ปี ลูกๆ ของพวกเขาทั้ง 3 คนต่างแยกย้ายกันไปมีชีวิตของตัวเอง โดยทั้งคู่ได้เลี้ยงแมวดำไว้หนึ่งตัวชื่อว่า “จิบิ” ด้วยความที่มาซารุเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงความรู้สึก จึงทำให้ยูกิโกะรู้สึกอึดอัดใจกับท่าทีของสามี โดยมีเพียงเจ้าจิบิเป็นที่พึ่งทางใจ กระทั่งวันหนึ่งยูกิโกะได้บอกกับลูกสาวของเธอว่า ตนต้องการจะหย่ากับมาซารุ และตอนนั้นเอง เจ้าจิบิก็เกิดมาหายตัวไป…

         

“Only the Cat Knows” สร้างโดยอ้างอิงจากมังงะชื่อเรื่อง “Otousan, Chibi ga Inaku Narimashita” เขียนโดย “อาจารย์นิชิ เคย์โกะ” โดยถูกตีพิมพ์ในช่วงปี 2013-2015 โดยเวอร์ชันภาพยนตร์กำกับโดย “โคบายาชิ โชทาโร” ซึ่งผลงานก่อนหน้านี้ที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักในไทยคือ ภาพยนตร์ “Maestro!” (2015) และ “Hamon: Yakuza Boogie” (2017)

 

“ฟูจิ ทัตซึยะ” นักแสดงนำได้ ให้สัมภาษณ์กับสื่อ “excite” เกี่ยวกับการต้องเข้าบทกับแมวว่า

“แมวตัวนั้นเจ้าบทบาทและรู้บทของมันเองดีอยู่แล้ว มันวิเศษมากที่ทีมงานหาแมวตัวนี้มาได้ ไม่ว่าจะจับมันไปวางไว้ไหนมันก็จะไม่ขยับเปลี่ยนที่ นอกจากนี้พอเรียกแล้วก็ยังมาทันทีอีกด้วย”

 

โดยเจ้าแมวดำ “จิบิ” ในเรื่องนำแสดงโดยแมวดำสาว “ริงโกะ” ผู้ชื่นชอบการโดนกอดจากผู้คนในกองถ่าย

 

“Only the Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ?”

15 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Plan 75 วันเลือกตาย

Plan 75 วันเลือกตาย

เมื่อคุณอายุ 75 คุณเลือกที่จะ “อยู่” หรือ “ตาย”   “Plan 75 วันเลือกตาย” เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์ยาวเรื่องแรกของ “จิเอะ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News