ระดมแอคชั่นสตาร์เมืองไทยและทีมงานเบื้องหลังกว่า 200 ชีวิต สู่ ONG BAK LIVE ไลฟ์แอคชั่นโชว์ที่น่าตื่นตาที่สุด สมบูรณ์แบบที่สุด สู้จริง เจ็บจริง หนึ่งเดียวในโลก

“ONG BAK LIVE” ครั้งแรกกับการนำภาพยนตร์ไทยที่โด่งดังที่สุดอย่าง “องค์บาก” ขึ้นสู่เวทีแสดงสด หนึ่งเดียวในโลกกับฉากต่อสู้สุดมันส์ ไม่มีตัดต่อ ไม่มีเทก เล่นจริง เจ็บจริง ทุกเสี้ยววินาทีเต็มไปด้วยฉากที่คาดไม่ถึงที่สุดตระการตาและน่าตื่นเต้นจนห้ามกะพริบตา

การันตีความมันส์โดย “วินิจ เลิศรัตนชัย” Executive Producer ผู้อำนวยการสร้างและเนรมิตสุดยอดการแสดงไลฟ์แอคชั่นโชว์ โดยดึง “กฤษณะ ลาดพันนา” ทายาทของ “พันนา ฤทธิไกร” ปรมาจารย์ผู้กำกับคิวบู๊อันดับหนึ่งของเมืองไทยผู้ล่วงลับผู้เป็นต้นตำรับในการออกแบบการต่อสู้ทุกฉากของ “องค์บาก” มารับหน้าที่ในการออกแบบและกำกับการต่อสู้ รวมถึงยังได้ “บรรพต กิหมื่นไวย์” หนึ่งในสุดยอดผู้กำกับการต่อสู้ของไทยมาร่วมกำกับด้วย

พร้อมระดมทีมงานแอ็คชั่นสตาร์ของเมืองไทยกว่า 200 ชีวิตที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยระดับโลก ซึ่งแต่ละคนล้วนมีเครดิตผ่านผลงานเสี่ยงตายและบทบาทในภาพยนตร์แอ็คชั่นของไทยและต่างประเทศมานับไม่ถ้วน

ภายใต้การควบคุมให้คำปรึกษาโดย “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” และเรียงร้อยเป็นเรื่องราวถ่ายทอดออกมาเป็นการแสดงสด ONG BAK LIVE” โดย “ถกลเกียรติ วีรวรรณ” เพื่อให้เป็นการแสดงแอคชั่นโชว์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ผ่านการออกแบบเทคนิค แสงสีเสียง และสเปเชียลเอฟเฟกต์สุดอลังการอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

 

“ตลอดทุกวินาทีที่ดูโชว์ เรารู้สึกยิ่งกว่าการดูหนัง นี่คือการแสดงกันสดๆ เราได้เด็กรุ่นใหม่อย่าง ‘ตอง’ ทายาทของ พันนา ฤทธิไกร ปรมาจารย์ผู้กำกับคิวบู๊อันดับหนึ่ง เรามีทีมสตันต์มือดี มีทีมผู้กำกับ มีทีมอาร์ตไดเรคชัน มีทีมโปรดักชันมืออาชีพมาร่วมกันสร้างสรรค์งานนี้โดยเฉพาะ” วินิจ เลิศรัตนชัย

 

“เป็นโชว์ที่มีโปรดักชั่นตระการตา หวือหวา น่าตื่นเต้น เป็นการแสดงสดที่เล่นจริง เจ็บจริง การต่อสู้ที่ไม่ผ่านมุมกล้อง ในขณะเดียวกันด้วยเทคนิคแสง สี เสียง ด้วยสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ที่เราสามารถสร้างสรรค์ขึ้นบนเวที ผมว่านี่จะเป็นความมหัศจรรย์ที่จะหาดูได้ในกรุงเทพฯ” ถกลเกียรติ วีรวรรณ

 

“แน่นอนครับ การแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา สำหรับผมโชว์ครั้งนี้ไม่มีคำว่า ‘ไม่ได้’ ทุกอย่างต้องทำได้ ศิลปะมวยไทยของเราที่เป็นความภาคภูมิใจของคนไทยทุกคนเอามาทำในรูปแบบของโชว์ เป็นครั้งแรกของประเทศไทย โดยฝีมือคนไทย แล้วก็ไม่เหมือนใครในโลกนี้” ปรัชญา ปิ่นแก้ว

 

“ผมภูมิใจที่ว่านี่แหละคืองานของคนไทย ที่ชาวโลกจะได้เห็นฝีมือคนไทยที่เป็นอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งต่างประเทศเขาพยายามอยากจะทำมากแต่เขาทำไม่ได้ แล้วเขาไม่มีบุคลากรที่เป็นเหมือนเรา เขาไม่ได้เข้าเส้นเลือดเหมือนเรา เรานี่คือของแท้” บรรพต กิหมื่นไวย์

 

เป็นการประกาศให้เวทีโลกนะ ผมมองว่ามันเป็นการเผยแพร่ศิลปะ ไม่ว่าจะเป็นรำไทย ดนตรี วัฒนธรรม รำมวย หรือแอคชั่น นี่คือประเทศเรา เราคือศิลปิน เรากำลังสร้างงานศิลปะให้โลกเข้ามาดูครับ” กฤษณะ ลาดพันนา

 

ร่วมพิสูจน์ปรากฏการณ์ใหม่ เวทีแสดงสด สู้จริง เจ็บจริง เทคนิดสุดอลังการ ของ “องค์บาก ไลฟ์” #ongbaklive ได้ที่โรงละคร Ultra Arena ชั้น 6 Show DC ศูนย์การค้าและเอนเตอร์เทนเมนต์แห่งใหม่ย่านพระราม 9

โดยสามารถจองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Thai Ticket Major ราคาบัตร 1,500, 2,000 และ 2,500 บาท

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.ultratiger.co.th/Ongbaklive หรือ www.facebook.com/OngBakLive

 

รูปภาพ


Featured News