จากภาพยนตร์ สู่เวทีแสดงสด หนึ่งเดียวในโลก วินิจ เลิศรัตนชัย ดึง 2 สุดยอดฝีมือ “ปรัชญา ปิ่นแก้ว”–“บอย ถกลเกียรติ” ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ “ONGBAK LIVE” สู้จริง เจ็บจริง พร้อมเทคนิคสุดอลังการ กุมภาพันธ์นี้

วันที่ 26 มกราคม 2560 ณ อุลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้า Show DC พระราม 9 – คุณวินิจ เลิศรัตนชัย Executive Producer ผู้อำนวยการสร้างและเนรมิตสุดยอดการแสดงไลฟ์-แอคชั่นโชว์แห่งปรากฎการณ์นำทีมงานพร้อมนักแสดงนับร้อยชีวิตร่วมเปิดตัว “องค์บาก ไลฟ์” พร้อมเปิดเวทีแสดงสด สู้จริง เจ็บจริง อย่างเต็มรูปแบบขึ้นให้สื่อมวลชนทุกท่านได้ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ของโชว์ระดับโลกที่จะเกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยการทุ่มงบประมาณกว่า300ล้านบาท โดยเป็นการนำเอาภาพยนตร์แอคชั่นไทยที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลกอย่าง “องค์บาก” มาสู่เวทีการแสดงสด หนึ่งเดียวในโลก การต่อสู้แบบสดๆที่ไม่มีการตัดต่อ พร้อมเทคนิคสุดอลังการ พร้อมดึง 2 บิ๊กบอสใหญ่แห่งวงการ อย่าง ถกลเกียรติ วีรวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด มาควบคุมงานสร้าง ออกแบบฉากและกำกับการแสดง และ ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ชื่อดังมาร่วมเป็นผู้กำกับและที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ เพื่อร่วมสร้างสรรค์ให้ “องค์บาก ไลฟ์” เป็นสุดยอดแอคชั่นโชว์ระดับโลกที่สมบูรณ์แบบที่สุดอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ซึ่งจะเริ่มเปิดทำการแสดงอย่างเป็นทางการตั้งแต่ 10 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป

คุณวินิจ เลิศรัตนชัย Executive Producer ผู้ริเริ่มโปรเจกต์ องค์บาก ไลฟ์ ขึ้นกล่าวเปิดงานพร้อมพูดคุยถึงจุดเริ่มต้น แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ เวทีแสดงสด สู้จริง เจ็บจริง หนึ่งเดียวในโลก     โปรเจกต์ องค์บาก ไลฟ์ คือ การรวมตัวของบุคคลที่ผมขอเรียกว่า ซูเปอร์ดรีมทีม” ที่มาช่วยคิด สร้างสรรค์ สร้างความฝันอันยิ่งใหญ่ โดยเริ่มจากผมมีโอกาสได้บอกเล่าถึงความคิด ความฝัน ความตั้งใจ ตลอดจนไอเดียที่จะชุบชีวิตองค์บากสู่เวทีแสดงสดที่เชื่อว่าจะเราจะทำออกมาให้ยิ่งใหญ่เพื่อให้คนไทย และคนทั่วโลกได้สนุกสนาน ประทับใจกับโชว์ครั้งนี้ กับ เสี่ยเจียง – คุณสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เจ้าของภาพยนตร์เรื่ององค์บากโดยมีคุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ชักนำให้ผมได้นำเสนอไอเดียนี้กับเสี่ยเจียงจนในที่สุดก็เกิดเป็นความร่วมมือกันจนเกิดเป็น องค์บาก ไลฟ์ ขึ้น และได้ คุณปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์ที่รู้จักภาพยนตร์เรื่ององค์บากดีที่สุดมาร่วมเป็นกำลังสำคัญตั้งแต่ร่วมกำกับ ต่อยอดไอเดีย ให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาสำคัญในส่วนของแอคชั่นที่เป็นหัวใจสำคัญ พร้อมกับได้รับโอกาสจาก คุณบอย ถกลเกียรติ และทีมซีเนริโอ ซึ่งเป็นมือหนึ่งทางด้านการแสดงโชว์บนเวที มาร่วมก่อร่างสร้างฝันที่ผมคิดไว้ตั้งแต่13-14ปีที่แล้วของผมได้กลายเป็นจริง ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆถือได้ว่าเป็นประสบการณ์ในการทำงานที่เป็นที่สุดจริงๆกับการได้มีโอกาสทำงานร่วมกับสุดยอดฝีมือที่แต่ละแขนง”

เพราะฉะนั้น “องค์บาก ไลฟ์” คือการนำเอาภาพยนตร์แห่งคุณค่ามาสู่เวทีแสดงสด สู้จริง เจ็บจริง หนึ่งเดียวในโลก เป็นฃไลฟ์โชว์ที่สมศักดิ์ศรีที่สุด ที่จะอุดมสมบูรณ์ไปด้วยสเปเชี่ยลเอฟเฟกต์และเทคนิคสุดอลังการ สมบูรณ์แบบมากที่สุดตั้งแต่ที่เราเคยทำมา เป็นหนึ่งเดียวในโลก และเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ชม คงไม่มีความภาคภูมิใจครั้งไหนเท่ากับครั้งนี้ อยากให้คนไทยทุกคนและคนทั้งโลกได้ร่วมภูมิใจไปกับโชว์ที่ยิ่งใหญ่จากฝีมือคนไทยด้วยกันครับ

ก่อนที่สื่อมวลชนทั้งหมดจะได้ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ความตื่นตากับ องค์บาก ไลฟ์ ครั้งแรกบนเวทีอย่างเต็มรูปแบบจากเหล่านักแสดงแอคชั่นที่บ่มเพาะทักษะและความสามารถทางการต่อสู้มาทั้งชีวิต ตลอดความยาว 75 นาทีของโชว์ที่เต็มไปด้วยความเสี่ยงตายของเหล่านักแสดงภายใต้มาตราฐานของไลฟ์โชว์ระดับโลกที่ตระการตาด้วยเทคนิค แสง เสียงที่สมบูรณ์แบบที่สุด ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพของผู้บริหาร นำทีมโดย คุณวินิจ เลิศรัตนชัย Executive Producer บริษัท อุลตร้า ไทเกอร์ จำกัด, คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายขาย บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, คุณประภาวัลย์ เวลาดีวงณ์ VICE CHAIRPERSON SHOW DC CORP LTD,  คุณชยากร  สุทินศักดิ์ ควบคุมการผลิตองค์บาก ไลฟ์, คุณสรยุทธ เพชรตระกูล กรรมการบริหาร สายการตลาด บริษัท อุลตร้า ไทเกอร์ จำกัด, คุณบดินทร์ บุญมี Executive Creative Director บริษัท อุลตร้า ไทเกอร์ จำกัด, ตอง กฤษณะ ลาดพันนา  ออกแบบและกำกับการต่อสู้,  และทีมนักแสดง ทีมงานที่ร่วมแสดงบนเวที

ร่วมพิสูจน์ปรากฏการณ์ใหม่ เวทีแสดงสด สู้จริง เจ็บจริง เทคนิดสุดอลังการ ของ องค์บาก ไลฟ์” #ongbaklive ได้ที่โรงละคร ULTRA ARENA  ชั้น 6 ของ SHOW DC ศูนย์การค้าและเอนเตอร์เทนเมนท์แห่งใหม่ย่านพระราม 9   เริ่มเปิดจองบัตรตั้งแต่ 28 มกราคม 2560 เป็นต้นไป โดยสามารถจองบัตรชมการแสดง องค์บาก ไลฟ์” ได้ที่ Thai Ticket Major กำหนดการแสดงเริ่ม 10 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป ราคาบัตร 1,500, 2,000  และ 2,500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ultratiger.co.th/Ongbaklive และ www.facebook.com/OngBakLive

รูปภาพ


Featured News