เหล่าเซเลบคนดังเยือน โชว์ ดีซี ร่วมงานเปิดตัว “องค์บาก ไลฟ์” พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่จากภาพยนตร์สู่เวทีแสดงสดหนึ่งเดียวในโลก

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 – เหล่าศิลปินดารา นักแสดง ผู้กำกับ และบุคคลทั่วทั้งวงการบันเทิง รวมถึงแขกผู้มีเกียรติและผู้บริหารในแวดวงธุรกิจ ต่างเข้าร่วมเป็นเกียรติในงานกาล่าพรีเมียร์ “องค์บาก ไลฟ์” ที่จัดขึ้นอย่างเป็นทางการ ณ Atrium Hall ชั้น 1  ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ถนนพระราม 9 พร้อมร่วมเดินพรมแดงกันอย่างคับคั่ง

คุณชยดิฐ หุตานุวัชร์ ประธานบริษัท โชว์ ดีซี คอร์ป จำกัด  กล่าวว่า เพื่อขานรับการเป็น  Entertainment Destination  ที่ดีที่สุดแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  โชว์ ดีซี  จึงได้จับมือกับ บริษัทอุลตร้า ไทเกอร์ จำกัด โดยคุณวินิจ เลิศรัตนชัย พร้อมดึง 2 ตัวจริงแห่งวงการบันเทิงอย่าง คุณถกลเกียรติ วีรวรรณ และคุณปรัชญา  ปิ่นแก้ว มาร่วมกันสร้างสรรค์ “องค์บาก ไลฟ์” ให้เป็นสุดยอดแอคชั่นโชว์ระดับโลกให้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเนรมิตให้ “อุลตร้า อารีนา” ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ชั้น  6  ของศูนย์การค้าโชว์ ดีซี  มีลักษณะพิเศษกว่าสเตจฮอลล์ทั่วไป เพื่อใช้สำหรับการโชว์ “องค์บาก ไลฟ์” โดยเฉพาะซึ่งสามารถรองรับจำนวนผู้ชมได้ถึงมากถึง 1,200 ที่นั่ง

“โชว์ ดีซี ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์สุดหรูครบวงจรแห่งแรกของไทย พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ (Grand Opening) ในเดือนเมษายน  2560  ซึ่งคาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวชาวไทยและจากทั่วโลกมาเยือนไม่ต่ำกว่า 1 แสนคนต่อวัน  และจากการที่เราสร้างสรรค์ “องค์บาก ไลฟ์” ให้เป็นโชว์ศิลปะการต่อสู้ของไทยที่ยิ่งใหญ่และสมบูรณ์แบบที่สุด เรามั่นใจว่า “องค์บาก ไลฟ์” จะสามารถครองใจผู้ชมทั่วโลกได้อีกครั้งเฉกเช่นเมื่อครั้งภาพยนตร์ “องค์บาก” ออกฉายและประสบความสำเร็จในต่างประเทศ รวมถึงการที่เรามีโชว์ระดับโลกอื่นๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นที่นี่ ถือเป็นการยกระดับโชว์ที่เรามี ให้ก้าวสู่การเป็น  Hollywood of  Asia ได้อย่างแท้จริง”

ด้าน คุณวินิจ เลิศรัตนชัย Executive Producer บริษัท อุลตร้า ไทเกอร์ จำกัด ผู้อำนวยการสร้าง “องค์บาก ไลฟ์” ผู้สร้างปรากฏการณ์ความมันส์ของการแสดงสดในแบบ “เรียล แอคชั่น” อย่างเต็มรูปแบบได้ขึ้นกล่าวถึงความตั้งใจในการสร้างสรรค์สุดยอดการแสดงโชว์ระดับโลก ที่ยอมทุ่มเทเม็ดเงินไปกว่า 300  ล้านบาท เพื่อให้คนไทยและชาวต่างชาติจากทั่วโลกได้สัมผัสกับมันสมองตลอดจนไอเดีย และความสามารถของคนไทยที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ชาติใด โดยเป็นการหลอมรวมเอาจินตนาการและไอเดียที่ถูกคิดค้นผสมผสานกับการแสดงและความสามารถที่เรียกได้ว่าเป็นของแท้ที่ชาติใดก็เลียนแบบไม่ได้ นั่นคือมวยไทยและศิลปะการต่อสู้ในด้านต่างๆ ของไทยถ่ายทอดเรื่องราวจากภาพยนตร์ที่ทั่วโลกรู้จักอย่าง “องค์บาก” มาสู่เวทีแสดงสด สู้จริง เจ็บจริง พร้อมเทคนิคสุดอลังการใน “องค์บาก ไลฟ์” โชว์เพียงหนึ่งเดียวในโลกที่ทุกคนต้องยกนิ้วให้ จากความฝันนานนับทศวรรษที่ตนเองได้รับแรงบันดาลใจจากการที่ได้เห็นหนังแอคชั่นไทยอย่าง “องค์บาก” ไปเข้าฉายโด่งดังและประสบความสำเร็จในต่างประเทศ จนมาถึงวันนี้ฝันที่เคยวาดไว้ได้กลายเป็นความจริง โดยรวบรวมเหล่าฮีโร่นักสู้ สตันต์แมนท์ นักแสดง และทีมงานกว่า 300  ชีวิต บ่มเพาะฝึกฝนฝึกซ้อมการแสดงนับแรมปี พร้อมกันนี้ยังได้ผนึกกำลังกับ คุณปรัชญา ปิ่นแก้ว สุดยอดผู้กำกับภาพยนตร์ไทยมือ 1 ที่ทำให้องค์บากเป็นภาพยนตร์ดีที่สุด มาร่วมเป็นผู้กำกับและที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ และจับมือร่วมกับ คุณบอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด โปรดิวเซอร์และผู้กำกับละคร-สเตจโชว์อันดับ 1 ของเมืองไทยมาควบคุมงานสร้าง ดูแลการออกแบบฉากและในส่วนของการกำกับโชว์ เพื่อให้  “องค์บาก ไลฟ์” เป็นสุดยอดแอคชั่นโชว์ระดับโลก ที่สมบูรณ์แบบที่สุดอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แปรเปลี่ยนภาพยนตร์ไทยที่ประสบความสำเร็จและโด่งดังเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกสู่เวทีแสดงสด หนึ่งเดียวในโลกขึ้นเป็นครั้งแรก

ภายในงาน คุณชยดิฐ หุตานุวัชร์, คุณวินิจ เลิศรัตนชัย พร้อมด้วย คุณปรัชญา ปิ่นแก้ว และ คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ได้ร่วมรับเกียรติจาก เสี่ยเจียง คุณสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ประธานกรรมการ และคุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, ท่านมุ้ย-หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล, หม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา และคุณปริม กณิการ์ วีรวรรณ ได้ร่วมถ่ายภาพพร้อมกัน

โดยมีบรรดาเหล่าผู้บริหารเพื่อนพ้องพันธมิตรทางธุรกิจมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง เรียกได้ว่าบรรยากาศของงานคับคั่งไปด้วยแขกผู้มีเกียรติแทบทุกวงการไม่ว่าจะเป็น คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเอส เอฟ คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการบริษัทจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ จำกัด (มหาชน), คุณพาณิชย์ สดสี กรรมการบริหาร บริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน), คุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย ฯลฯ

เหล่าผู้กำกับภาพยนตร์ไทยระดับแถวหน้าอย่าง คุณนนทรีย์ มิมิบุตร, คุณนิรัตติศัย กัลย์จาฤก, คุณจิระ มะลิกุล, คุณนพพล โกมารชุน, หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล, คุณอังเคิล อดิเรก วัฏลีลา, ผอูน จันทรศิริ, กอล์ฟ ปวีณ ภูริจิตปัญญา รวมทั้งนักคิดนักเขียนตลอดจนศิลปินอย่าง คุณจิระนันท์ พิตรปรีชา, คุณศุ บุญเลี้ยง, คุณวงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์, คุณหนุ่ม คงกระพัน, คุณสุธีรัชย์ ชาญนุกูล (บุ๋มบิ๋ม สามโทน), คืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกี (ปุ๊ย ตี10), ศิลปินทีมเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ซีซั่น5 แต๊บ ธนพล, นัด ณัฐธนัญ, แจ๊คกี้ พิรชัชย์, ซีโมน ศิลปิณฑ์, เพชร พชรพรรณ เหล่านักแสดงจากซีเนริโอ อาทิ เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน, เบญ เรวิญานันท์, หญิงหญิง ศรุชา, มะปราง อลิสา, นะ นะเพียร,ปั้น ชิตณรงค์, ตงตง วุฒิภัทร,เอก ธนโชติ,ดิว นัทธพงศ์

และเหล่าศิลปินนักแสดงมากมาย ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ,วุฒิ นันทวุฒิ, มะนาว ศรศิลป์, เทย่า โรเจอร์ส, อัษฎา พานิชกุล, เกรซ กาญจน์เกล้า หลิว มนัสวีร์, แมทธิว ดีน, น้ำฝน พัชรินทร์, อาร์ม พิพัฒน์, บิ๊ก ทองภูมิ, จิณณ์ จิณณะ, ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น, เพลง กวิตา, เมย์-แมกซ์ AF12 ฯลฯ แต่ที่เรียกเสียงฮือฮาคือ 3 นักแสดงหลักจาก “องค์บาก” ฉบับภาพยนตร์อย่าง คุณสุเชาว์ พงษ์วิไล, บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ และแอร์-ภุมวารี ยอดกมล ที่มาร่วมเดินพรมแดงในงานครั้งนี้ด้วย

จากนั้นแขกผู้มีเกียรติทั้งหมดได้ร่วมชมการแสดงแอคชั่นสด สู้จริง เจ็บจริง ท่ามกลางการออกแบบ และกำกับโชว์ที่มาพร้อมเทคนิคบนเวทีแสดงสดเต็มรูปแบบ ในทุกองค์ประกอบ และในทุกรายละเอียดทั้งแสง เสียง เทคนิคพิเศษ ที่เพิ่มมิติในการเติมเต็มอรรถรส และสีสันให้โชว์ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ สมกับเป็นหนึ่งเดียวในโลกที่ทุกคนไม่ควรพลาด

ร่วมพิสูจน์ปรากฏการณ์ใหม่ เวทีแสดงสด สู้จริง เจ็บจริง เทคนิคสุดอลังการของ “องค์บาก ไลฟ์” #ongbaklive #SHOWDC ได้ที่โรงละคร ULTRA ARENA ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ถนนพระราม 9

โดยสามารถจองบัตรชมการแสดง “องค์บาก ไลฟ์” ได้ที่ Thai Ticket Major ซึ่งจะเริ่มเปิดทำการแสดงอย่างเป็นทางการตั้งแต่ 10 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป ราคาบัตร 1,500, 2,000 และ 2,500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ultratiger.co.th/Ongbaklive  และ facebook.com/OngBakLive

รูปภาพ


Featured News