10 เหตุผลที่คนไทยต้องห้ามพลาด Ong Bak Live

ong bak1_Easy-Resize.com

Ong Bak Live @ Ultra Arena เป็นการแสดงโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ของไทย ที่หยิบเอาเรื่องราวของภาพยนตร์ “องค์บาก” มานำเสนอเป็นโชว์การต่อสู้สดๆ สุดเข้มข้น ดุเดือด โดยยังคงเอกลักษณ์ของการต่อสู้ฉบับเล่นจริง เจ็บจริง แต่คราวนี้ยกระดับไปอีกครั้ง เพราะมันคือการแสดงสด และเราจะได้เห็นมันแบบเรียลไทม์จนจบ

ong bak2_Easy-Resize.com

ด้วยการทุ่มทุนสร้างมหาศาล Ong Bak Live ได้จัดเต็มงานเทคนิคพิเศษและสเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ตลอดการแสดง ทุกฉากต่อสู้ในโชว์จึงออกมาอลังการงานสร้าง

ong bak3_Easy-Resize.com

การแสดงโชว์ครั้งนี้ ทุ่มทุนสร้างทั้งหมดถึง 300 ล้านบาท จัดเต็มในทุกๆ ด้าน ตั้งแต่ฉาก แสง สี เสียง รวมไปถึงเทคนิคพิเศษ และการออกแบบฉากต่อสู้สุดมันส์ เพื่อให้โชว์ออกมาคุณภาพดีที่สุด

ong bak4_Easy-Resize.com

ใน Ong Bak Live ได้ “ตอง-กฤษณะ ลาดพันนา” ทายาทของ “พันนา ฤทธิไกร” ปรมาจารย์ผู้กำกับคิวบู๊อันดับหนึ่งของไทย มารับหน้าที่ออกแบบและกำกับฉากต่อสู้ ร่วมกับ “บรรพต กิหมื่นไวย์” เพื่อให้ทุกๆ คิวบู๊ออกมามันส์หยด สมกับเวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่ทำเอาไว้อย่างมาสเตอร์พีซ

ong bak5_Easy-Resize.com

โปรเจกต์ Ong Bak Live เกิดขึ้นเมื่อสิบกว่าปีก่อน โดย “วินิจ เลิศรัตนชัย” ที่สนใจจะชุบชีวิต “องค์บาก” โดยการถ่ายทอดออกมาในรูปแบบการแสดงสดระดับยิ่งใหญ่และสร้างความประทับใจไม่น้อยไปกว่าเวอร์ชั่นภาพยนตร์

ong bak6_Easy-Resize.com

ใครที่ชื่นชอบหรือรักภาพยนตร์อย่าง “องค์บาก” แล้ว ไม่ควรที่จะพลาดการแสดโชว์ในครั้งนี้ เพราะมันยังคงหยิบยกเนื้อเรื่องจากต้นฉบับ เพียงแต่เล่าในรูปแบบการแสดงสดที่จะเป็นการเปิดประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ในอีกรูปแบบ ที่เรียลกว่า ดุดันกว่า และอันตรายกว่า

ong bak7_Easy-Resize.com

ด้วยความที่มันเป็นการแสดงสด Ong Bak Live จึงเป็นการแสดงโชว์ที่อันตรายมากๆ เล่นจริง เจ็บจริง แถมไม่มีการหลบมุมกล้อง ไม่มีการตัดต่อให้ดูเรียล เพราะทุกๆ การต่อสู้ในหนังเกิดขึ้นจริง จึงทำให้มันยกระดับความมันส์ไปอีกขั้นเลย

ong bak8_Easy-Resize.com

นอกจากจะมี “กฤษณะ ลาดพันนา” และ “บรรพต กิหมื่นไวย์” มากำกับฉากต่อสู้สุดมันส์แล้ว ยังมีทีมงานอีกมากมายมาร่วมกันสร้างโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่นี้ ตั้งแต่ “วินิจ เลิศรัตนชัย” ที่รับหน้าที่อำนวยการสร้าง, “ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ที่มาดูแลควบคุมสร้างออกแบบฉากและกำกับการแสดง รวมถึงการได้ “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” มาร่วมสร้างการแสดงโชว์ครั้งนี้ให้สมบูรณ์และยิ่งใหญ่ที่สุด

ong bak9_Easy-Resize.com

ด้วยการทุ่มทุนสร้างมหาศาล 300 ล้านบาท ใน Ong Bak Live เราจะได้เห็นงานโปรดักชั่นระดับบิ๊กตลอดการชม ตั้งแต่การออกแบบและสร้างฉาก, แสง, สี และเสียง จนทำให้ออกกมาเป็นการแสดงโชว์สุดยิ่งใหญ่

ong bak99_Easy-Resize.com

Ong Bak Live เป็นการหยิบเอาเรื่องราวจากภาพยนตร์ที่ทั่วโลกต่างชื่นชอบ ออกมาเป็นโชว์การแสดงต่อสู้สุดมันส์และยิ่งใหญ่ โดยฝืมือของคนไทยที่จะโดดเด่นและไม่เหมือนใครในโลก หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบศิลปะการต่อสู้แบบไทย หรือชื่นชอบภาพยนตร์ “องค์บาก” อยู่แล้ว ต้องห้ามพลาดโดยประการทั้งปวง


ร่วมพิสูจน์ปรากฏการณ์ใหม่ เวทีแสดงสด สู้จริง เจ็บจริง เทคนิดสุดอลังการ ของ “องค์บาก ไลฟ์” #ongbaklive ได้ที่โรงละคร ULTRA ARENA  ชั้น 6 ของ SHOW DC ศูนย์การค้าและเอนเตอร์เทนเมนท์ แห่งใหม่ย่านพระราม 9   

จองบัตรชมการแสดง องค์บาก ไลฟ์” ได้แล้ววันนี้ที่ Thai Ticket Major ราคาบัตร 1,500 และ 2,000 บาท

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.ultratiger.co.th/Ongbaklive หรือ FB: OngBakLive

องค์บาก (Ong Bak)

องค์บาก (Ong Bak)

ในประวัติศาสตร์ “หมู่บ้านหนองประดู่” ที่ยาวนานตั้งแต่ครั้นสมัยสงครามไทยกับพม่า ตำนานของ “ครูดำ” ผู้แกร่งกล้าด้วยศิลปะการต่อสู้ คือชายไทยผู้กล้าที่เคยแหวกฝ่ากองทัพพม่าไปแย่งชิงเอาองค์พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกทหารพม่าบุกมาปล้นสะดมและแย่งชิงไปจากหมู่บ้านเมื่อคราครั้งกระโน้นได้เป็นผลสำเร็จ จนเกิดปาฏิหาริย์แห่งรอยบากอยู่บนพระพักตร์ขององค์พระ ว่ากันว่าร่องรอยดังกล่าวคือบาดแผลจากการต่อสู้ที่เกิดจากอิทธิฤทธิ์ขององค์พระศักดิ์สิทธิ์ที่รับแทนคมหอกคมดาบที่ทหารพม่าถาโถมฟาดฟันเข้าใส่ร่างของครูดำนั่นเอง   ความเชื่อดังกล่าวที่เกิดขึ้นกับครูดำและผู้คนในหมู่บ้านได้ถูกเล่าขานสืบเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News