รวมพลังแฟนโพนี่คนเก่ง! ประกาศแล้ว ผลการประกวดภาพวาดระบายสี “My Little Pony: The Movie” คว้าทุนการศึกษารวมกว่า 58,000 บาท

MyLittlePony-Coloring-Prize01-1

MyLittlePony-Coloring-Prize03

หลังจากที่เฟ้นหาสุดยอดคุณหนูผู้มีฝีมือในการสร้างสรรค์ภาพวาดของแก๊งโพนี่ให้ออกมามีสีสันสุดน่ารักในโปรเจกต์ “ประกวดภาพวาดระบายสี” จากภาพยนตร์เรื่อง “My Little Pony: The Movie” ตลอดเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ในที่สุดก็ได้ผลงานที่ผ่านการคัดเลือกจากเหล่าสาวก My Little Pony ตัวยง จากผลงานที่ส่งประกวดกันเข้ามากว่าพันชิ้นของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาและระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นทั่วประเทศ ซึ่งมีผลงานที่ผ่านการคัดเลือกและได้รางวัลทั้งหมด 26 ชิ้นงานด้วยกัน โดยรางวัลชนะเลิศทั้งสองระดับชั้น ได้แก่

 

MyLittlePony-Coloring-Prize04

รางวัลชนะเลิศระดับประถมศึกษา – ด.ญ.กัญยาวีย์ จิตร์ประวัติ ชั้น ป.4  โรงเรียนสมคิดจิตต์วิทยา

ได้รับทุนการศึกษา 10,000 บาท พร้อมบัตรชมภาพยนตร์จากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 10 ใบ และ ปราสาทแคนเทอร์ล็อตและซีเควสเทรีย จาก Hasbro Thailand

MyLittlePony-Coloring-Prize05

รางวัลชนะเลิศระดับประถมศึกษาด.ญ.นรินทิพย์ ชัชวาลย์ ชั้น ม.2 โรงเรียนวัดเสาธงกลางสมุทธปราการ

ได้รับทุนการศึกษา 10,000 บาท พร้อมบัตรชมภาพยนตร์จากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 10 ใบ และ ปราสาทแคนเทอร์ล็อตและซีเควสเทรีย จาก Hasbro Thailand

 

งานนี้น้องๆ หนูๆ ทุกคนต่างได้รับรางวัลจาก “คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการ สายงานการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมโชว์ภาพผลงานที่ทั้งสวยงามและโดดเด่นของเหล่าแก๊งโพนี่ไปด้วยกัน

 

โดยการประกวดภาพระบายสีครั้งนี้ เป็นการร่วมมือกันระหว่าง “มงคลเมเจอร์”, “บูมเมอแรง” (ประเทศไทย) และ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป” ที่สร้างสรรค์กิจกรรมส่งเสริมทักษะและส่งเสริมให้เยาวชนไทยใช้เวลาว่างอย่างมีประโยชน์ และได้รับการสนับสนุนของรางวัลสุดน่ารักอย่าง “ปราสาทแคนเทอร์ล็อตและซีเควสเทรีย” จาก Hasbro Thailand”

 

สำหรับน้องๆ หรือใครที่พลาดรางวัลจากกิจกรรมนี้ไป ก็ยังสามารถติดตามการร่วมสนุกครั้งต่อไปในกิจกรรมดีๆ ที่มาพร้อมกับภาพยนตร์คุณภาพจาก “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล”, “มงคลเมเจอร์” และ “มงคลภาพยนตร์” ได้ตามช่องทาง Facebook @Sahamongkolfilmint / @sahamongkolmajor / @MongkolCinemaMovie และเว็บไซต์ sahamongkolfilm.com 

 

MyLittlePony-Coloring-Prize02

My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่

My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่

  การกลับมาในรูปแบบภาพยนตร์ขนาดยาวเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี โดยได้ทีมสร้างและนักพากย์ที่ทำให้ “My Little Pony: Friendship Is...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News