ว้าว! โพนี่มาแล้ว “My Little Pony: The Movie” จากการ์ตูนซีรีส์ฮิตสุดขีดทั่วโลก สู่มหัศจรรย์การผจญภัยของ 6 ฮีโร่พันธุ์คิวต์บนจอภาพยนตร์

LittlePonyMovie07

pony-movie_comic-con02

pony-movie_comic-con01

pony-movie_comic-con04

pony-movie_comic-con05

นับเป็นการ์ตูนที่มีฐานแฟนคลับกว้างขวางเป็นอย่างมากทั้งเด็ก, ผู้ใหญ่, สาวๆ แฟชั่นนิสต้า หรือแม้แต่บรรดาหนุ่มๆ ที่เป็นแฟนตัวยงของการ์ตูนเรื่องนี้ก็มีอยู่ไม่น้อย ด้วยเนื้อหาของเรื่องที่สนุก ชวนติดตาม และเหล่าตัวละครม้าน้อยโพนี่ทั้ง 6 ที่มีคาแรคเตอร์เฉพาะตัว และเต็มไปด้วยสีสันน่ารักโดนใจแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็น “ทไวไลต์ สปาร์กเคิล” (Twilight Sparkle),  “แอปเปิลแจ๊ก” (Applejack), “เรนโบว์ แดช” (Rainbow Dash), “ฟลัตเทอร์ชาย” (Fluttershy), “พิงกี้ พาย” (Pinkie Pie) และ “แรริตี้” (Rarity) จึงทำให้ “My Little Pony” ครองใจคนดูได้หลากหลายกลุ่ม และกลายเป็นหนึ่งในซีรีส์การ์ตูนที่ประสบความสำเร็จสูงสุดเรื่องหนึ่งของโลก

 

แม้ว่าในยุคแรกๆ My Little Pony” จะไม่ประสบความสำเร็จมากนัก เพราะถูกมองว่าเป็นเพียงการ์ตูนที่สร้างขึ้นเพื่อโปรโมตของเล่นเท่านั้น ทาง “แฮสโบร” (Hasbro) ผู้เป็นเจ้าของMy Little Pony” จึงได้ติดต่อให้ “ลอเรน ฟอสต์” (Lauren Faust) แอนิเมเทอร์และนักเขียนบทผู้มีประสบการณ์จาก “Power Puff Girls” และ “Foster’s Home” มารับช่วงในการสานต่อ “My Little Pony” ให้เป็นการ์ตูนที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

 

เมื่อได้รับข้อเสนอจากทางแฮสโบรเช่นนั้น ลอเรนจึงรับข้อเสนอในทันที โดยกล่าวว่า My Little Pony” เป็นของเล่นสุดโปรดของเธอในวัยเด็ก แต่การ์ตูนเวอร์ชันที่เธอเคยดูนั้นทำให้เธอผิดหวังด้วยความไม่สมเหตุสมผลต่างๆ เธอจึงมีความตั้งใจที่จะทำให้ “My Little Pony” เป็นการ์ตูนที่มีสมดุล ไม่หวานแหววหรือจำกัดกลุ่มเป้าหมายมากเกินไป และด้วยความมุ่งมั่นของลอเรนจึงสามารถทำให้ “My Little Pony” กลายเป็นการ์ตูนซีรีส์ที่ฮอตฮิตทางทีวีได้ในที่สุด

 

 

LittlePonyMovie05

LittlePonyMovie04

pony-movie_comic-con03

LittlePonyMovie06

 

และในเดือนตุลาคมนี้ เตรียมพบกับเรื่องราวการผจญภัยรูปแบบใหม่ของเหล่าผองเพื่อนโพนี่ทั้ง 6 บนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ใน “My Little Pony: The Movie” รวมพลังแห่งมิตรภาพพาคุณออกผจญภัยสู่ดินแดนมหัศจรรย์ จากดินแดน “เอเควสเทีย” สู่ “ซีเควสเทีย” พร้อมเปิดตัวเพื่อนใหม่ของโพนี่ที่ได้เหล่าบรรดาซูเปอร์สตาร์ชื่อดังมาร่วมพากย์เสียง ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงสาวฝีมือเยี่ยม “เอมิลี บลันต์” ในคาแรคเตอร์ “เทมเพสต์”, “โซอี้ ซัลดานา” ในคาแรคเตอร์ “กัปตันคาเลโน”, “ไมเคิล พีน่า” ในคาแรคเตอร์ “กรับเบอร์”, “ลีฟ ชไรเบอร์” ในคาแรคเตอร์ “เดอะ มังกี้ คิง”, นักร้องสาวเสียงเอกลักษณ์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ “เซีย” ในคาแรคเตอร์ “ซองเบิร์ด เซเรเนด”, “คริสติน เชโนเวธ” ในคาแรคเตอร์ “ปรินเซส สกายสตาร์”, “อูโซ อาดูบา” ในคาแรคเตอร์ “ควีน โนโว” และ “เทย์ ดิกก์ส” ในคาแรคเตอร์ “แคปเปอร์” ที่หาชมได้ในเวอร์ชันภาพยนตร์เท่านั้น

 

นับถอยหลังกันได้เลย เตรียมตะลุยไปพร้อมฮีโร่พันธุ์คิวต์ ค้นพบความสนุกสนาน การผจญภัยตระการตา และบทเพลงสุดไพเราะใน “My Little Pony: The Movie” 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่

My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่

  การกลับมาในรูปแบบภาพยนตร์ขนาดยาวเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี โดยได้ทีมสร้างและนักพากย์ที่ทำให้ “My Little Pony: Friendship Is...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News