ปรากฏการณ์รักแห่งยุค! “My Happy Marriage ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข” จากมังงะและไลต์โนเวลสุดฮิตสู่ไลฟ์แอ็กชัน ทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 Box Office ญี่ปุ่น “มงคลซีนีม่า” พร้อมฉายไทย 22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

“My Happy Marriage” (Watashi no Shiawase na Kekkon) ดัดแปลงจากไลต์โนเวลเรื่องดังของ “อาคุมิ อากิโทกิ” วาดภาพประกอบโดย “สึฮิโกะ สึกิโอกะ” ซึ่งได้ตีพิมพ์ทั้งเวอร์ชันนิยายและมังงะในปี 2019 และได้รับความนิยมอย่างสูงจนขายได้มากกว่า 6.6 ล้านก็อปปี้ (ข้อมูล – มีนาคม 2023) กลายมาเป็นเวอร์ชันภาพยนตร์คนแสดงที่ได้รับกระแสตอบรับถล่มทะลายยอดขายตั๋วสูงถึง 750,000 ใบภายใน 7 วัน ทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 และปัจจุบันกวาดรายได้ไปแล้วกว่า 2.4 พันล้านเยน เล่าเรื่องราวความรักที่จะมาเขย่าหัวใจทุกคนด้วยความดราม่าและเอฟเฟกต์สุดตระการตา

 

 

“ไซโมริ มิโยะ” ลูกสาวคนโตจากตระกูลผู้ดีที่สืบเชื้อสายมาจากผู้มีพลังเหนือธรรมชาติ ทว่าเธอกลับเกิดมาไร้พลังทำให้เธอถูกปฏิบัติราวกับเป็นคนรับใช้ในบ้านของตัวเอง และถูกกดขี่ข่มเหงโดยแม่เลี้ยงและน้องสาวต่างมารดา พ่อแท้ๆ ของเธอเองก็ยังหาว่าเธอเป็นพวกไร้ประโยชน์ ทำให้เธอถูกจับแต่งงานการเมืองให้ไปเป็นภรรยาของ “คุโด คิโยกะ” นายทหารแห่งตระกูลคุโดผู้มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าเขาเป็นคนที่โหดเหี้ยมไร้ปรานี และผู้ใดที่เป็นคู่หมั้นของเขามักจะหนีไปหลังจากได้ใช้ชีวิตด้วยไม่เกิน 3 วัน  คิโยกะเป็นนายทหารหน่วยพิเศษที่ตั้งขึ้นมาเพื่อต่อกรกับผู้มีพลังวิเศษโดยตัวเขาเองก็เป็นผู้ที่สามารถใช้พลังไฟได้

 

วันแรกที่มิโยะได้พบกับคิโยกะ เขาปฏิบัติกับเธออย่างเย็นชาและสั่งให้เธอทำตามคำสั่งเขาทุกอย่าง อย่างไรก็ตามมิโยะก็ได้พบว่าคิโยะกะไม่โหดร้ายเย็นชาอย่างที่ทุกคนคิด และคิโยกะเองก็พบว่ามิโยะไม่ได้เป็นเหมือนคู่หมั้นคนอื่นๆ ทำให้เขาได้เริ่มเปิดใจให้กับเธอจนทั้งสองได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่ในขณะนั้นเองก็เกิดการก่อการร้ายขึ้นทั่วเมืองหลวงทำให้คิโยกะต้องไปจัดการและทำให้ชีวิตแต่งงานของพวกเขาต้องพบกับบททดสอบครั้งสำคัญ…

 

 

เวอร์ชันภาพยนตร์กำกับโดย “สึกาฮาระ อายูโกะ” ที่มีผลงานยอดนิยมมาแล้วมากมายทั้งซีรีส์ “Unnatural” (2018), “MIU 404” (2020), Ishiko and Haneo: You’re Suing Me? (2022) และภาพยนตร์ “Café Funiculi Funicular เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น” (2018)

 

นำแสดงโดย “เมกุโระ เร็น” ในบท “คุโด คิโยกะ” ศิลปินแห่งวง “Snow Man” และนักแสดงมาแรงแห่งยุค มากกว่าหน้าตาที่หล่อเหลาและรูปร่างที่สูงถึงถึง 185 เซนติเมตร เขาผ่านงานการแสดงมาแล้วทั้งซีรีส์ยอดนิยม “My Love Mix-Up!” (2021) และได้คำชมล้นหลามจากซีรีส์ “Silent” (2022) และภาพยนตรร์ “Phases of the Moon” (2022) ที่ทำให้เขาได้รับรางวัล “นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม” (Newcomer of the Year) จากเวที “46th Japan Academy Film Prize” (2023) อีกด้วย

 

“อิมาดะ มิโอะ” ในบท “ไซโมริ มิโยะ” นักแสดงสาวมาแรงผู้เข้าวงการด้วยการเป็นนางแบบจากฟุกุโอกะที่เคยได้รับสมญานามว่า “สาวน้อยที่น่ารักที่สุดในฟุกุโอกะ” เธอเริ่มต้นการแสดงในปี 2018 ด้วยการรับบทสมทบในซีรีส์ “Boys Over Flowers Season 2” และมีผลงานเด่นจากการร่วมแสดงในหนังฮิต “Tokyo Revengers” (2021) ที่ทำให้เธอได้รับรางวัล “นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม” (Newcomer of the Year) จาก “45th Japan Academy Film Prize” (2022)

 

“My Happy Marriage ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข” ฉายไทย 22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

My Happy Marriage ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข

My Happy Marriage ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข

“My Happy Marriage” (Watashi no Shiawase na Kekkon) ดัดแปลงจากไลต์โนเวลเรื่องดังของ “อาคุมิ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News