ฮิตทะลุ 2,800 ล้านเยน! “My Happy Marriage ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข” จากมังงะและไลต์โนเวล สู่ไลฟ์แอ็กชันสร้างปรากฏการณ์รักแห่งยุค 22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

“My Happy Marriage ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข” (Watashi no Shiawase na Kekkon) หนังดัดแปลงจากไลต์โนเวลเรื่องดังของ “อาคุมิ อากิโทกิ” ซึ่งได้ตีพิมพ์ทั้งเวอร์ชันนิยายและมังงะในปี 2019 และได้รับความนิยมอย่างสูงจนขายได้มากกว่า 7 ล้านก๊อบปี้ (ข้อมูลเดือนเมษายน 2023) กลายมาเป็นเวอร์ชันภาพยนตร์คนแสดงทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 และปัจจุบันกวาดรายได้ไปแล้วกว่า 2.8 พันล้านเยน เล่าเรื่องราวความรักที่จะมาเขย่าหัวใจทุกคนด้วยความดราม่าและเอฟเฟกต์สุดตระการตา

 

 

“ไซโมริ มิโยะ” ลูกสาวคนโตจากตระกูลผู้ดีที่สืบเชื้อสายมาจากผู้มีพลังเหนือธรรมชาติ ทว่าเธอกลับเกิดมาไร้พลังทำให้เธอถูกกดขี่ข่มเหงโดยแม่เลี้ยงและน้องสาวต่างมารดา เธอถูกจับแต่งงานกับ “คุโด คิโยกะ” นายทหารผู้แสนเย็นชา  และผู้ใดที่เป็นคู่หมั้นของเขามักจะหนีไปหลังจากได้ใช้ชีวิตด้วยไม่เกิน 3 วัน!

 

เวอร์ชันภาพยนตร์กำกับโดย “สึกาฮาระ อายูโกะ” ที่มีผลงานยอดนิยมมาแล้วมากมายอย่างภาพยนตร์ “Café Funiculi Funicular เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น” (2018)

 

 

หนังได้ “เมกุโระ เร็น” ศิลปินวง “Snow Man” และนักแสดงมาแรงแห่งยุคมารับบท “คุโด คิโยกะ” มากกว่าหน้าตาที่หล่อเหลาและรูปร่างที่สูงถึงถึง 185 เซนติเมตร เขาผ่านงานการแสดงมาแล้วทั้งซีรีส์ยอดนิยม “My Love Mix-Up!” (2021) และได้คำชมล้นหลามจากซีรีส์ “Silent” (2022) และภาพยนตรร์ “Phases of the Moon” (2022) ที่ทำให้เขาได้รับรางวัล “นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม” (Newcomer of the Year) จากเวที “46th Japan Academy Film Prize” (2023) อีกด้วย

 

 

ส่วนบท “ไซโมริ มิโยะ” แสดงโดย “อิมาดะ มิโอะ” นักแสดงสาวมาแรงผู้เข้าวงการด้วยการเป็นนางแบบจากฟุกุโอกะที่เคยได้รับสมญานามว่า “สาวน้อยที่น่ารักที่สุดในฟุกุโอกะ” เธอมีผลงานเด่นจากการร่วมแสดงในหนังฮิต “Tokyo Revengers” (2021) ที่ทำให้เธอได้รับรางวัล “นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม” (Newcomer of the Year) จาก “45th Japan Academy Film Prize” (2022)

 

“My Happy Marriage ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข” ฉายไทย 22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

My Happy Marriage ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข

My Happy Marriage ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข

“My Happy Marriage” (Watashi no Shiawase na Kekkon) ดัดแปลงจากไลต์โนเวลเรื่องดังของ “อาคุมิ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News