สาวสวยน้ำตาสั่งได้! “อิมาดะ มิโอะ” รู้จักเธอให้มากขึ้นใน “My Happy Marriage ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข” ภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีทำรายได้อันดับหนึ่ง 22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ณ ประเทศญี่ปุ่นในยุคที่มีการตื่นตัวเปิดรับอารยธรรมตะวันตกก่อนจะเข้าสู่ญี่ปุ่นในยุคปัจจุบัน เหล่าผู้สืบเชื้อสายตระกูลผู้มี “พลังวิเศษ” จากรุ่นสู่รุ่น ภายใต้การปกครองประเทศขององค์จักรพรรดิร่วมกันปกป้องคุ้มครองประชาชนจากภัยคุกคามอันหลากหลายเรื่อยมา

 

ไซโมริ มิโยะ” รับบทโดย “อิมาดะ มิโอะ” เธอเกิดในตระกูลผู้ดีที่ครอบครองพลังวิเศษ แต่เธอกลับเกิดมาไร้พลังจนทำให้ตัวเองถูกปฏิบัติราวกับเป็นคนใช้ แต่มิโยะเป็นคนที่มีความอดทนมากกว่าที่ใครคิด แม้ว่าเธอจะต้องมาแต่งงานกับนายทหารผู้ได้รับสมญาว่าเหี้ยมโหดอย่าง “คุโด คิโยกะ” (เมกุโระ เร็น) แต่เธอก็ไม่ท้อถอยในการพิสูจน์ตัวเองจนละลายหัวใจของชายผู้แข็งกระด้าง และมิโยะก็ได้ทวงคืนศักดิ์ศรีและความมั่นใจของตัวเองกลับคืนมา

 

 

“อิมาดะ มิโอะ” นักแสดงมาแรง สาวน้อยผู้เข้าวงการด้วยการเป็นนางแบบจากฟุกุโอกะที่เคยได้รับสมญานามว่า “สาวน้อยที่น่ารักที่สุดในฟุกุโอกะ” เธอเริ่มต้นการแสดงในปี 2018 ด้วยการรับบทสมทบในซีรีส์ “Boys Over Flowers Season 2” (2018) และมีผลงานเด่นจากการร่วมแสดงในหนังฮิต “Tokyo Revengers” (2021) ที่ทำให้เธอได้รับรางวัล “นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม” (Newcomer of the Year) จาก “Japan Academy Film Prize ครั้งที่ 45” (2022)

 

 

ผู้กำกับ “สึกาฮาระ อายูโกะ” ได้เผยว่าอิมาดะเป็นนักแสดงที่เก่งมากและถ่ายทอดความเป็นมิโยะได้อย่างยอดเยี่ยม

 

“ฉันไม่อยากที่จะบังคับนักแสดงมากเกินไปว่าทำอะไรได้ไม่ได้ ดังนั้นวันที่ถ่ายซีนนี้ฉันไปที่กองถ่ายพร้อมกับคิดว่าวันนี้ต้องหนักแน่เลย ระหว่างที่ถ่ายไปตามคิว ‘คุณอิมาดะ’ ก็มาถามฉันว่า ‘ฉันควรทำยังไงดีคะ’ เธออธิบายว่ามิโยะเป็นเด็กที่ถูกกดขี่มาตลอด ดังนั้นเธอไม่มีความทรงจำที่ว่าเธอทำให้ใครมีความสุขเลย ดังนั้นเป็นเหตุผลว่าทำไมที่เธอไม่รู้สึกมีความสุข เวลาที่มีคนชม คุณอิมาดะคิดว่าการร้องไห้มันไม่ใช่สิ่งจำเป็นหรอกนะ แต่สิ่งสำคัญคือการเข้าถึง สิ่งที่ทำให้รู้สึกมีความสุขตอนที่ได้รับคำชม ซึ่งมันคงทำให้ดีใจจนร้องไห้ออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ เธอเป็นนักแสดงที่เก่งมากเลยค่ะ และเธอก็เป็นคนที่เซนซิทีฟด้วย ดังนั้นเธอจึงไม่ได้ทำอะไรมากเป็นพิเศษ แต่เข้าฉากด้วยความรู้สึกนี้ตอนที่มาคุยกับฉัน แล้วพอเธอกลับเข้าไปในฉาก เธอก็ร้องไห้ออกมา มันเหมือนกับว่าเธอใช้วิธีการจัดระเบียบและรวบรวมอารมณ์ความรู้สึกเพื่อที่ว่ามันจะได้แสดงออกมาอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ” 

 

“My Happy Marriage ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข” 22 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

My Happy Marriage ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข

My Happy Marriage ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข

“My Happy Marriage” (Watashi no Shiawase na Kekkon) ดัดแปลงจากไลต์โนเวลเรื่องดังของ “อาคุมิ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News