มาแล้ว MV “เมืองไทยอะไรก็ได้” เพลงสนุกเอาใจสายแดนซ์ สายย่อ สายเที่ยว ต้อนรับหนังสายฮา “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้”

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และ พระนครฟิลม์”  เอาใจสายแดนซ์ สายย่อ และสายเที่ยวให้สนุกสนานต้อนรับเทศกาลสงกรานต์กับเพลงประกอบภาพยนตร์สายฮา “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” จากเสียงร้องของวง “Mocca Garden” โดยปล่อย MV เพลง “เมืองไทยอะไรก็ได้” ที่บอกเล่าเรื่องราวความสนุกและความฮาของเหล่านักแสดงในภาพยนตร์ และยังถ่ายทำตามแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในเมืองไทยไม่ว่าจะเป็นถนนข้าวสาร, เยาวราช, วัดอรุณ ฯลฯ อีกด้วย โดยสมาชิกวง Mocca Garden ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า

“ปีนี้เราได้มีโอกาสร่วมงานกับค่ายยักษ์ใหญ่ที่ร่วมกันทำภาพยนตร์ทั้งสหมงคลฟิล์ม, พระนครฟิล์ม, เวิร์คพอยท์ อีกครั้งหนึ่ง ส่วนใหญ่นิยามของพวกเราคือเพลงที่ผสมความเป็นไทย แต่เพลงนี้เราผสมความเป็นจีนเข้ามา ท้าทายมากๆ เขาบอกว่าให้นึกถึงทัวร์จีนแล้วก็มาเจอกับไกด์ไทยที่มีความสนุก  ความป่วน ทัวร์ก็แสบไกด์ก็ป่วน รับประกันว่าฮาสนุกแน่นอน”

“ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” บอกเล่าเรื่องราวของ “แจ๊ค” (แจ๊ส ชวนชื่น) ที่รวมตัว 2 เพื่อนสนิทอย่าง “ไข่ย่น” (แน็ก ชาลี) เพื่อนซี้ผู้นิ่งเฉยต่อทุกสิ่งนอกจากผู้หญิงเอ็กซ์ๆ และ “ซิ่งหลง” (ค่อม ชวนชื่น) พลขับเพื่อนรุ่นพ่อที่มาเต็มตามชื่อ ซิ่ง…งงง-หลง ประกอบร่างสร้างบริษัททัวร์จำเป็น และปฏิญาณตนว่าจะทำทัวร์นี้ให้ดีจนโลกต้องจารึก ใครจะรู้ว่าทัวร์ครั้งนี้พร้อมกับกรุ๊ปทัวร์จีนทั้ง 8 ที่คัดมาแล้วว่าไม่ธรรมดา พร้อมด้วย “พี่เวย์น” (โหน่ง ชะชะช่า) ที่ต้องช่วยเป็นแบ็กอัพจำเป็น และ “ติช่า” (รัศมีแข) ล่ามสาวมาค่อยช่วยเสริมทัพ เพียงแต่…ยิ่งช่วยยิ่งยุ่งเหยิงไปกันใหญ่ทุกเรื่อง จนลูกทัวร์ต้องร้อง โอ้ว…ววว-มาย…ยยย-ก๊อด

เตรียมนับถอยหลังรับความสนุกไปกับ “แจ๊ส ชวนชื่น – โหน่ง ชะชะช่า – ค่อม ชวนชื่น – รัศมีแข – แน็ก ชาลี” ใน  “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” 

ฮาหนักจัดใหญ่รับลมร้อนพร้อมกัน  27 เมษายนนี้ในโรงภาพยนตร์

ThailandOnly-Poster3

 


Featured News