Mother-Gamer-Mac-Info

 

นอกจากMother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” ภาพยนตร์แอคชั่น-อีสปอร์ตเรื่องแรกของเมืองไทยที่มาพร้อมเนื้อหาล้ำสมัยกระแทกใจทุกวัยมันส์ ฉากแอคชั่นเดือดล้ำจินตนาการ และการประจันหน้าระหว่างนักแสดงนำ 2 เจนที่มากทั้งฝีมือและออร่าจัดเต็มอย่าง “อ้อม พิยดา – เติร์ด ลภัส – ตน ต้นหน – วี วีรยา – บอส ธนบัตร” รวมถึงเหล่าทีมโปรเพลเยอร์ชื่อดังของเมืองไทยมากมายแล้ว ในเรื่องนี้ยังมีอีกหนึ่งความน่าสนใจกับอีก 2 ตัวละครมากสีสันที่ผู้ชมต่างให้ความสนใจและกล่าวขวัญถึงคาแร็กเตอร์อันโดดเด่นที่บอกได้เลยว่า “แย่งซีนมาก!”

 

Mother-Gamer-Still46

Mother-Gamer-Still47

 

“แม็ก” เกมเมอร์จอมแสบจากร้านเกมที่อาจจะดูเป็นตัวแถมของทีม “Ohmgaga” แต่กลับเป็นหน่วยกล้าตายประจำทีมที่ทำในสิ่งที่คาดไม่ถึง แม้ว่าจะเล่นไปด่าไปให้ทุกคนปวดหัวก็ตาม โดยได้นักแสดงหนุ่มน้อยหน้าใหม่ “เตชินท์-ณัฐชนน มณีน้อย” วัย 12 ปีที่ประเดิมการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิตด้วยบทบาทที่ตรงกันข้ามกับตัวเองแบบสุดๆ เพราะตัวจริงน้องเตชินท์เป็นเด็กเรียบร้อยมาก แต่การต้องมาแสดงบทเกมเมอร์จอมแสบปากไวที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะขนาดนี้กลับถูกใจและได้ใจคอหนังไปเต็มๆ

 

Mother-Gamer-Still48

Mother-Gamer-Still49

Mother-Gamer-Still50

 

“เบสต์” ตัวละครผู้นำสุดโหดหน้านิ่งแห่งทีม “Higher Ground Thailand” จอมเผด็จการขั้นสุดที่ชอบสั่งการแบบตาต่อตาฟันต่อฟันในระดับที่ “โอม” (ตน ต้นหน) ยังไม่กล้าแม้แต่จะขัดใจ บทนี้ได้นักแสดงหนุ่มติสต์จากสายโฆษณาอย่าง “นิ-นิธิพนธ์ ดุริยะสีห์สกุล” มาถ่ายทอดคาแร็กเตอร์นี้ได้อย่างเข้าถึงอารมณ์ และทุ่มเทถึงขนาดที่เจ้าตัวยอมคีปลุกส์นี้ไว้ตลอดการถ่ายทำจนเพื่อนนักแสดงเกือบแยกไม่ออกถึงตัวจริงของเขา ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมานั้นก็นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เพราะเขาสามารถทำให้ตัวละครนี้เข้าไปอยู่ในใจของใครหลายๆ คนได้เรียบร้อยแล้ว ตามไปกดฟอลโลว์ “IG: @nitipol_d” กันได้

 

#MotherGamer #เกมเมอร์เกมแม่ วันนี้ พร้อมบวกแล้วในโรงภาพยนตร์

 

Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่

Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” เปิดฉากสงครามวัยรุ่นที่น่าจับตามองมากที่สุดแห่งปีกับภาพยนตร์ไทยคอเมดี้แอคชั่นไอเดียเจ๋งพร้อมสั่นสะเทือนวงการอีสปอร์ตใน “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” ผลงานใหม่ล่าสุดของผู้กำกับมากความสามารถ “เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร” ผู้เคยฝากฝีมือการันตีมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง “2538 อัลเทอร์มาจีบ” (2558) และ “App War แอปชนแอป” (2561)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News