ที่สุดของหายนะแห่งปี! นับถอยหลังสู่มหาวินาศครั้งประวัติศาสตร์กับ “4 ไฮไลต์ชวนทึ่ง” ก่อนดู “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เผชิญหน้าหายนะครั้งใหญ่ไปกับมหึมาโปรเจกต์ที่แฟนหนังสายระทึกขวัญห้ามพลาด! “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่เล่าเรื่องราวภัยพิบัติครั้งรุนแรงที่สุดที่เกาหลีเคยพบเจอซึ่งสั่นสะเทือนและทำลายทุกอย่างจนพังทลาย เหลือเพียง “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์” ตึกแห่งเดียวที่ยังคงตั้งตระหง่านท่ามกลางมหานครที่กลายเป็นซาก อะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ได้กลายเป็นจุดหมายสำคัญของเหล่าผู้รอดชีวิตทั้งประเทศที่ต้องการเข้ามาจับจองเพื่อเป็นสถานที่หลบภัยแห่งสุดท้าย เหล่าผู้อยู่อาศัยเดิมต้องรับมือกับคนนอกที่ต้องการยึดครองตึกแห่งนี้และอันตรายหลังภัยพิบัติที่รายล้อมอยู่รอบด้าน

 

 

ร่วมนับถอยหลังสู่นรกหลังวันหายนะไปพร้อมกันกับไฮไลต์พิเศษเบื้องหลังความระทึกและความน่าสนใจที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นที่สุดของภาพยนตร์หายนะมหันตภัยจากเกาหลีที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ชมแบบที่ยังไม่มีหนังเรื่องไหนเคยทำมาก่อน สร้าง “อาฟเตอร์ช็อกสะเทือนเกาหลี” ถล่มอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟเกาหลีด้วยยอดขายบัตรกว่า 2 ล้านใบในสัปดาห์แรก และยังได้รับเลือกเป็น “ตัวแทนภาพยนตร์เกาหลีใต้เข้าชิงรางวัลออสการ์ครั้งที่ 96 สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม” อีกด้วย

 

 

“นักแสดงทุ่มเกินร้อย” นำทีมสุดแกร่งโดย “อีบยองฮอน” (Emergency Declaration), “พัคซอจุน” (Itaewon Class), “พัคโบยอง” (Strong Girl Bong-soon), “คิมซอนยอง” (Reply 1988), “คิมโดยุน” (Peninsula) และ “พัคจีฮู” (All of Us Are Dead) ที่ปล่อยพลังขั้นสุดสลัดคราบนักแสดงตัวท็อปของเกาหลีมาเป็นผู้รอดชีวิตหลังหายนะแผ่นดินไหววิปโยค ซึ่งแต่ละซีนแต่ละฉากต้องแลกมาด้วย “การถ่ายทำสุดโหด” เรียกได้ว่าดิน โคลน ฝุ่น ควัน พวกเขาเจอมาหมดแล้ว

 

 

“มหึมางานสร้าง” ทุ่มทุนกว่า 600 ล้านบาทเนรมิตอะพาร์ตเมนต์ที่มีความสูงเทียบเท่าตึก 3 ชั้นขึ้นมา รวมไปถึงองค์ประกอบซากปรักหักพังต่างๆ ที่ทีมงานต้องเตรียมงานสร้างนานถึง 5 เดือน และทีม CG ต้องใช้เวลาเกือบ 2 ปีเพื่อสร้างภาพของหายนะครั้งนี้ให้สมจริงและยิ่งใหญ่ที่สุด

 

เตรียมสาดความคลั่ง ลุ้นเอาใจช่วยกับมหาวินาศครั้งประวัติศาสตร์วิปโยคทั้งเกาหลี ภัยพิบัติครั้งนี้เหลือเพียงพวกเขาที่ต้องเอาตัวรอด “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

เผชิญหน้าหายนะครั้งใหญ่ไปกับมหึมาโปรเจกต์ที่แฟนหนังสายระทึกขวัญห้ามพลาด! “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่เล่าเรื่องราวภัยพิบัติครั้งรุนแรงที่สุดที่เกาหลีเคยพบเจอซึ่งสั่นสะเทือนและทำลายทุกอย่างจนพังทลาย เหลือเพียง “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์” ตึกแห่งเดียวที่ยังคงตั้งตระหง่านท่ามกลางมหานครที่กลายเป็นซาก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News