สนุกโคตร สมการรอคอย รีวิวบวกมาเต็ม เปิดรอบปฐมทัศน์ “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” สุดยอดภาพยนตร์ภัยพิบัติระทึกขวัญฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทุกคนไม่ควรพลาด 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

โดนใจแฟนๆ และกวาดเสียงรีวิวบวกๆ ไปเต็มๆ จากผู้ชมกลุ้มแรกของภาพยนตร์ “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” รอบปฐมทัศน์ เมื่อวันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยงานนี้ได้รับความสนใจจากเหล่าสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ ผู้กำกับ นักเขียน รวมถึงแฟนๆ ภาพยนตร์ที่มาร่วมสัมผัสความลุ้นระทึกรอบแรกกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น “น้ำใส พิชญาภา – จิ๊บ สุชญา”, “เพ้นท์ สาธิมา” (ศิลปินจากค่าย kiddo records), ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป “วง Wisdom”, “โอ๋ ฟูตอง” (ศิลปิน), “เจมิกซ์” (ดีเจ-พิธีกร), “ฐาปณี หลูสุวรรณ” (ผู้กำกับหนัง Blue Again) และ “วีรพร นิติประภา” (นักเขียนดับเบิลซีไรต์) ฯลฯ โดยภายในงานมี “จินโร” จาก บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด สนับสนุนเครื่องดื่มให้กับผู้มาร่วมชมภาพยนตร์ ซึ่งหลังจบภาพยนตร์ก็ได้รับการตอบรับและเสียงการันตีให้เป็น “ภาพยนตร์ที่ทุกคนไม่ควรพลาด” ของปีนี้ไปในทันที

 

 

“สนุกมากๆ ชอบการเซตโลกของหนังเรื่องนี้ ดิบสุดๆ เป็นการแสดงขั้นมาสเตอร์พีซของ ‘อีบยองฮยอน’ อีกเรื่องก็ว่าได้” – ฐาปณี หลูสุวรรณ (ผู้กำกับ Blue Again)

“ชอบนักแสดงทั้ง 3 คนเลย แต่ต้องชมจริงจัง ว่า ‘อีบยองฮยอน’ ท็อปฟอร์มอีกแล้ว”Korseries.com

“CG สวยสมจริง นักแสดงคุณภาพล้นจอ ขยี้ความเป็นคนโดนใจ”Nangdee.com

“8.5/10  ระทึก ลุ้น ตื่นเต้นมาก หนังเกาหลีเรื่องนี้ทำได้โหดมาก ชอบๆ” – หนังเป็นเรื่อง

“หนังที่สะท้อนคำว่า ‘ผู้นำโง่ เราจะตายกันหมด’ ได้ดีของจริง ‘อีบยองฮยอน’ ใส่สุดมากในเรื่องนี้”เด็กติดหนัง

“ไต่ความตึงเครียด กดดัน บีบคั้น แทงใจไม่น้อย ซ่อนปมดำมืดของคนจนค่อยๆ ปริ – Movie FF: Friend and Fun

“เสียดสีการเมือง สังคม แบบเจ็บๆ คันๆ” – The 100 Channel

“สนุกเกินคาดมากๆ นักแสดงทุกคนคือเดอะเบสต์” – @stampberriez

 

พิสูจน์ความยอดเยี่ยมที่ต้องลุ้นระทึกจนนั่งไม่ติดเบาะด้วยตัวคุณเองใน “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

เผชิญหน้าหายนะครั้งใหญ่ไปกับมหึมาโปรเจกต์ที่แฟนหนังสายระทึกขวัญห้ามพลาด! “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่เล่าเรื่องราวภัยพิบัติครั้งรุนแรงที่สุดที่เกาหลีเคยพบเจอซึ่งสั่นสะเทือนและทำลายทุกอย่างจนพังทลาย เหลือเพียง “ฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์” ตึกแห่งเดียวที่ยังคงตั้งตระหง่านท่ามกลางมหานครที่กลายเป็นซาก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News