“บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด” ผู้สร้างและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ไทยแอ็กชัน-อีสปอร์ต Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัล “โครงการสื่อสร้างสรรค์คุณธรรมอวอร์ด ปี 2563″ (Moral Media Awards 2020) ประเภทภาพยนตร์ จากศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) และสำนักงานกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ กระทรวงวัฒนธรรม และคณะกรรมการปฏิรูปประเทศด้านวัฒนธรรม กีฬา แรงงาน และการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์

 

ซึ่งเป็นการประกาศยกย่องให้รางวัลบุคคลและหน่วยงานที่ผลิตเนื้อหาที่เกี่ยวข้องหรือสื่อสารถึงพฤติกรรมด้านคุณธรรม และนำแง่มุมที่เกี่ยวข้องด้านคุณธรรมที่ส่งผลกระทบต่อจิตสำนึกและเกิดประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวมอย่างกว้างขวาง มาเผยแพร่ขยายผลในสื่อรูปแบบต่างๆ ให้ประชาชนทุกช่วงวัยได้รับรู้ เข้าใจ และเกิดแรงบันดาลใจในการทำความดีด้านต่างๆ

 

Mother-Gamer-Moral-Media-Awards-2020

Mother-Gamer-Moral-Media-Awards-2020-Dir02

 

โดย “เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร” ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” ได้กล่าวถึงความรู้สึกว่า

 

“รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากครับ ขอขอบคุณโครงการสื่อสรางสรรค์คุณธรรมอวอร์ดที่เลือกภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับแรงบันดาลใจหลักก็อยากจะเป็นกระบอกเสียงให้คนรุ่นใหม่ที่ชอบในกีฬาอีสปอร์ต อยากบอกคนทั่วไปและผู้ใหญ่นะครับว่ากีฬาอีสปอร์ตเป็นทั้งกีฬาและอาชีพด้วย ส่วนเรื่องทัศนคติเกี่ยวกับสื่อและคุณธรรม ผมเองอาจมีหลักในการทำงานอยู่แล้วว่าจะผลิตภาพยนตร์ยังไงให้บอกเล่าเรื่องจริงให้มากที่สุด และก็มีความบันเทิงที่สุด ถ้าพูดง่ายๆ ก็คืออยากจะผลิตสื่อสร้างสรรค์ให้มีคุณภาพโดยอยู่บนพื้นฐานคุณธรรม เพื่อให้คนดูดูงานเราแล้วรู้สึกว่าประทับใจ เอาไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ หรือสร้างแรงกระเพื่อมอะไรบางอย่างได้ครับ”

 

ผลรางวัลสื่อสร้างสรรค์คุณธรรมอวอร์ด 2563 ทั้งหมด: https://bit.ly/3jlK2jF

Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่

Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” เปิดฉากสงครามวัยรุ่นที่น่าจับตามองมากที่สุดแห่งปีกับภาพยนตร์ไทยคอเมดี้แอคชั่นไอเดียเจ๋งพร้อมสั่นสะเทือนวงการอีสปอร์ตใน “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” ผลงานใหม่ล่าสุดของผู้กำกับมากความสามารถ “เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร” ผู้เคยฝากฝีมือการันตีมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง “2538 อัลเทอร์มาจีบ” (2558) และ “App War แอปชนแอป” (2561)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News