Mother-Gamer-Still35

 

จากไอเดียสุดล้ำสู่การแบตเทิลสุดมันส์เมื่อ “มนุษย์แม่” ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อโค่น “ลูกชาย” โปรเพลเยอร์ให้ได้ในภาพยนตร์แอคชั่น-อีสปอร์ตเรื่องแรกของเมืองไทย “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” ซึ่งในแต่ละฉากที่จะทำให้ผู้ชมตื่นเต้นและลุ้นไปกับการดวลเข้มของเหล่าโปรเพลเยอร์นั้นต้องมีความแปลกใหม่และใส่ใจในทุกขั้นตอน งานนี้จึงต้องผนึกกำลัง “3 ทหารเสือตัวท็อป” แห่งสายโปรดักชั่นแถวหน้าของวงการมารวมตัวกันเพื่อปลุกปั้นทั้งตัวละคร ฉาก และทุกรายละเอียดของหนัง เรียกได้ว่าจะขาดขุนพลคนใดคนหนึ่งไปไม่ได้เลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับนิวเจน “เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร” ที่คร่ำหวอดในฐานะผู้กำกับมิวสิกวิดีโอมากมายสู่ผู้กำกับภาพยนตร์ “App War แอปชนแอป” (2561) แท็กทีม “แอ้น-ภาเกล้า จิระอังกูรกุล” ผู้กำกับภาพมือรางวัลที่เคยฝากผลงานกำกับภาพอันเฉียบคมในหนังไทยระดับโลก “ฉลาดเกมส์โกง” (2560) และเสือรุ่นเก๋า “เอ็ม-สุรศักดิ์ วงษ์ไทย” ผู้ช่วยผู้กำกับระดับตำนานจาก “สุริโยไท” (2544) และ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” (2550-2558)

 

Mother-Gamer-Still34

Mother-Gamer-Still36

Mother-Gamer-Still37

 

ชมคลิปพิเศษเบื้องหลังภาพยนตร์ “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” เจาะลึกการทำงานที่แสนทุ่มเทซึ่งพวกเขาทั้งสามคนต่างระดมความคิด วางแผนทุกขั้นตอน และทำการบ้านล่วงหน้าอย่างหนักเพื่อออกแบบให้ทุกฉากต้องไม่ธรรมดา

 

“เพราะสูตรสำเร็จของการทำหนังมันไม่มีอีกแล้ว เราจึงต้องทำให้ถึง ทำให้เจ๋ง  และทำให้ดีที่สุด!” ผู้กำกับเผย

 

ซึ่งนั่นหมายความว่าทีมงานต้องรับมือกับโจทย์แห่งความท้าทายและวิชวลแห่งเกมที่ต้องมันส์ที่สุด โดยเฉพาะซีนแอคชั่นที่เล่นเอาทีมนักแสดงยกให้เป็นสุดยอดทีมงานที่บ้าพลังของจริง! ด้วยการกำกับและการถ่ายทำสุดละเอียดที่ไม่ยอมปล่อยผ่านถ้ายังไม่ดีพอ

 

เริ่มจากการผุดไอเดียของผู้กำกับเสือ ยรรยงที่ดึง “อ้อม พิยดา” มาพลิกคาแร็กเตอร์ 360 องศาจัดเต็มซีนหนักและแอคชั่นปล่อยพลังเดือดสมเป็นเกมแม่ 2020, ฟรีรันนิงแดนซ์ฝ่ากระบี่กระบองของ “เติร์ด ลภัส” ที่ผู้กำกับภาพแอ้น ภาเกล้าเก็บภาพแบบนับคัตไม่ถ้วน พร้อมกับเคลื่อนกล้องบนรางดอลลีไปกลับเป็นสิบๆ รอบจนกว่าจะได้ช็อตดีที่สุด หรือฉากไฟต์คลับ “เติร์ด ลภัส VS ตน ต้นหน” ซัดมาราธอนให้สุดแล้วหยุดที่เช้าอีกวัน ซึ่งผู้ช่วยผู้กำกับอย่างเอ็ม สุรศักดิ์ต้องดูแลอย่างใกล้ชิดจนออกมาเป็นภาพการต่อสู้สุดเร้าใจ รวมไปถึงการสร้างวิชวลใหม่ๆ ของแบตเทิล Street Underground การแข่งขันอีสปอร์ตสุดตื่นตาบนจอภาพยนตร์

 

พร้อมหรือยัง! ที่จะเข้าสู่การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของชาว RoV #MotherGamer #เกมเมอร์เกมแม่ #10กันยามาแน่ ในโรงภาพยนตร์

 

Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่

Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” เปิดฉากสงครามวัยรุ่นที่น่าจับตามองมากที่สุดแห่งปีกับภาพยนตร์ไทยคอเมดี้แอคชั่นไอเดียเจ๋งพร้อมสั่นสะเทือนวงการอีสปอร์ตใน “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” ผลงานใหม่ล่าสุดของผู้กำกับมากความสามารถ “เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร” ผู้เคยฝากฝีมือการันตีมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง “2538 อัลเทอร์มาจีบ” (2558) และ “App War แอปชนแอป” (2561)...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News