หลอนระทึกสุดขั้ว! ไปกับตัวอย่างล่าสุด “Midsommar” งานสยองครั้งใหม่จากผู้กำกับ “Hereditary”

Midsommar-st07

 

หลังประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามไปกับภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปี “Hereditary กรรมพันธุ์สยอง” เมื่อปีที่ผ่านมา ปีนี้ผู้กำกับ “แอรี แอสเตอร์” กลับมาใน “Midsommar” ผลงานสยองชิ้นใหม่ที่ได้ปล่อยตัวอย่างเวอร์ชันล่าสุดออกมาทดสอบคอหนังเมื่อค่ำวานนี้ โดยผู้ที่ได้ชมต่างก็คาดการณ์ไว้ว่า “Midsommar” จะมีความเชื่อมโยงในทางใดทางหนึ่งกับ “Hereditary” แต่จะเป็นจริงหรือไม่ นี่คือสิ่งที่คุณต้องไปพิสูจน์ความหลอนด้วยสายตาตัวเอง

 

“Midsommar” เล่าเรื่องราวของ “ดานี” ที่ตัดสินใจตามคนรัก “คริสเตียน” และเพื่อนของเขาเดินทางท่องเที่ยวมายังหมู่บ้านเล็กๆ ในประเทศสวีเดนเพื่อร่วมเฉลิมฉลองในพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ซึ่งจะเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวเท่านั้นในรอบ 90 ปี และในช่วงเวลาแห่งพิธีกรรมพระอาทิตย์จะไม่เคยตกดิน แต่ยิ่งพวกเขาคลุกคลีอยู่กับดินแดนที่เหมือนจะสดใสแห่งนี้ ก็ยิ่งค้นพบเรื่องราวสุดแปลกประหลาด และชวนขนหัวลุกขึ้นเรื่อยๆ และกว่าจะรู้ตัวก็แทบจะสายเกินไป

 

“ฟลอเรนซ์ พิวจ์” นักแสดงผู้ซึ่งรับบทเป็น “ดานี” กล่าวถึงตัวละครของเธอไว้ว่า “ดานีเป็นแฟนสาวของคริสเตียน แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังร่อแร่ เธอตกอยู่ในสภาวะที่ไม่มั่นคงเท่าไหร่ ซึ่งไม่มากไม่น้อยจะกลายเป็นปัจจัยสำคัญของเรื่องที่สร้างความสยองขวัญให้เกิดขึ้น”

 

“Midsommar” 15 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Midsommar-Poster

Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว

Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว

จากจินตนาการสุดปั่นประสาทของ “อารี แอสเตอร์” ผู้กำกับสายหลอนที่มาแรงที่สุดแห่งยุค สู่ภาพยนตร์ระดับเอลิสต์จากสตูดิโอ “A24” ที่คอหนังทั่วโลกจับตามอง “Beau Is Afraid...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News