ช็อกคาโรง! ทุกเสียงยืนยัน “Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว” ขึ้นแท่น “หนังสุดเหวอแห่งปี” ผู้ชมอย่ากลัวที่จะดู วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

หลังสร้างประสบการณ์สุดช็อกให้กับผู้ชมทั่วโลกมาแล้ว ถึงเวลาที่แฟนหนังชาวไทยจะได้มาร่วมพิสูจน์เส้นทางชีวิต “เกิด แก่ เจ็บ กลัว” ของผู้ชายชื่อ “โบ” ในภาพยนตร์ตลกร้ายสุดแหวกแหกเหวอแห่งปี “Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว” ผลงานจากสตูดิโอหนังคุณภาพ “A24” ที่ถูกกล่าวขานว่านี่คืองานคราฟต์สุดพิสดารที่โดดเด่นด้วยเทคนิคการถ่ายทอดเรื่องราวผจญภัยอันแสนบ้าคลั่งผ่านความดำมืดเกินจินตนาการและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะการแสดงสุดเรียลของนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ “วาคีน ฟีนิกซ์” ที่ทุ่มทั้งกายและจิตวิญญาณแบบเกินร้อย ถึงขนาดที่เขาเอาเข็มใส่ไว้ใต้ผ้าพันแผลที่มือซึ่งมันจะจิ้มเขาทุกครั้งที่ใช้มือ แถมยังเอาไม้หนีบหนีบพุงเพื่อจำลองอาการบาดเจ็บบริเวณลำตัวเพื่อการแสดงที่สมจริงในการถ่ายทอดทุกมิติของความกลัวออกมาได้อย่างน่าตื่นตะลึง จนทำเอาผู้กำกับ “อารี แอสเตอร์” (Hereditary, Midsommar) ที่ใส่ความเป็นตัวตนของเขามากที่สุดในหนัวเรื่องนี้ยอมรับว่า “ถ้าไม่มี ‘วาคีน ฟีนิกซ์’ ก็ไม่มีตัวละคร ‘โบ'”

 

 

ทำไมแค่การเดินทางกลับบ้านไปเยี่ยมแม่ในครั้งนี้จึงกลายเป็นเสมือนสมรภูมิแห่งฝันร้าย จนทำให้ผู้ชมและนักวิจารณ์ต่างออกมายืนยันว่า “Beau Is Afraid” เป็น “หนังที่ต้องพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองสักครั้งในชีวิต”

 

“มันทั้งแปลกประหลาด น่าหวาดหวั่นพรั่นพรึง บิดเบี้ยว วิตถาร และวิปลาส ไม่มีใครสามารถรับประกันสวัสดิภาพในการผจญภัยที่บ้าบอคอแตกครั้งนี้ของคนดู” – ประวิทย์ แต่งอักษร

“เหมือนเดินเข้าไปในฝันร้ายของคนกำลังแพนิกแอตแท็ก เรื่องเล่าไปเรื่อย เข้าขั้นเถิดเทิง และเหวอ แบบเดียวกับเวลาเราอยู่ในห้วงฝัน เรื่องนี้สนุกกว่าทุกเรื่อง วิธีเล่านี่คือสุดมากๆ ‘วาคีน ฟีนิกซ์’ เล่นดีมาก” – วีรพร นิติประภา

“นี่คือหนังสุดแปลกแหวกทุกกฎการเล่าเรื่องที่ห้ามพลาดแห่งปี!!  9.5/10”ลาโลภดูทุกเรื่อง

‘Beau Is Afraid’ ตัวตึงค่าย ‘A24’ ประจำปีนี้ นี่คือ ‘Inception’ ฉบับ ‘Ari Aster’” – หนังติดมันส์

“ทั้งสนุก ทั้งบ้า ทั้งท้าทาย เป็นอีกครั้งกับการดูหนังที่จะไม่มีวันลืม”Gossip Gun

“เป็นหนังที่เล่าประเด็นครอบครัวได้ฮาร์ดคอร์มากอีกเรื่อง มีซีนเหวอ ซีนช็อก จิตหลุด ตลกร้ายแสบสัน ออกจากโรงเหมือนไปบู๊อยู่ในโลกอื่นมา”Napat Tangsanga

 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความกลัวที่คุณจะไม่มีวันลืม “Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว

Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว

จากจินตนาการสุดปั่นประสาทของ “อารี แอสเตอร์” ผู้กำกับสายหลอนที่มาแรงที่สุดแห่งยุค สู่ภาพยนตร์ระดับเอลิสต์จากสตูดิโอ “A24” ที่คอหนังทั่วโลกจับตามอง “Beau Is Afraid...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News