อึ้งกันทั้งโรง! “Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว” สร้างปรากฏการณ์ไม่กล้าลุกหลังจบ ท้าพิสูจน์ประสบการณ์ดูหนังไม่เหมือนครั้งไหน 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

สมคำร่ำลือของจริง! ห้ามพลาด “ที่สุดแห่งความพิลึกพิลั่น” กับ “Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว” ภาพยนตร์สยองขวัญสุดปั่นประสาทจากค่าย “A24” ที่ทุกเสียงการันตีความเหวอ ทึ่ง อึ้ง! จาก “อารี แอสเตอร์” ผู้กำกับที่เคยฝากความหลอนขึ้นหิ้งมาแล้วใน “Hereditary” (2018) และ “Midsommar” (2019) ปีนี้เขากลับมาสร้างปรากฏการณ์คนดูกลุ่มแรก “อ้าปากค้าง” คาโรงครั้งใหญ่ หลังได้ชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ในไทยไปเมื่อ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ งานนี้มีเหล่านักแสดง, นักเขียน, เซเลบ และสื่อมวลชนต่างมาร่วมท้าพิสูจน์ความพิศวงกันอย่างคับคั่งล้นโรง อาทิ “เอม ภูมิภัทร”, “เคนจิ วศิน” และ “แหม่ม วีรพร” ฯลฯ

 

 

“ตะลึงจนพูดไม่ออก!” นี่คือปฏิกิริยาแรกที่หลายเสียงยืนยันหลังดู “Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว” จบ แถมยังตอกย้ำว่านี่คือหนังที่จะพาคุณดำดิ่งสู่ผลงานที่ไม่เหมือนครั้งไหนของ “วาคีน ฟีนิกซ์” และ อารี แอสเตอร์” 

 

‘Ari Aster’ gonna f*** you real hard this time and you’ll still beg for more.” เอม ภูมิภัทร (นักแสดงมากฝีมือรุ่นใหม่)

‘Beau Is Afraid’ คือสุดยอดภาพยนตร์ เจอหนังที่ถูกจริตของปีนี้แล้ว ชอบจนอยากดูซ้ำ เชียร์ให้ทุกคนได้ดู” – ฐาปณี หลูสุวรรณ (ผู้กำกับ “Blue Again”)

‘วาคีน ฟีนิกซ์’ แสดงได้ถึงแก่นความกลัวสุดขีดในเรื่องต่างๆ เท่าที่มนุษย์จะเผชิญได้” – คมปทิต คงศักดิ์ศรีสกุล (The Standard)

“เป็นหนังที่มีคำว่า ‘อะไรวะเนี่ย’ โผล่มาในหัวทุก 10 นาที อึ้งแล้วอึ้งอีก หลากอารมณ์มาก และก็สนุกมาก” ไปตามรอยหนังด้วยกันมั้ย

‘Beau Is Afraid’ เป็น 3 ชั่วโมงที่เร้าอารมณ์และพีกจัดเหมือนนั่งรถไฟเหาะ อารี แอสเตอร์’ ยังคงแพรวพราวในแนวทางของตน”Movies Can Talk

“ดู ‘Beau Is Afraid’ จบ ไม่มีใครกล้าลุกจากเก้าอี้ กรรมการอึ้งทั้งโรง!” ภวังค์หนัง

‘Beau Is Afraid’ คือหนังที่ไม่รู้ว่าอยากจะบอกอะไรกันแน่ แต่โคตรสนุก!”ตีลังกาดูหนัง

“อ้าปากค้าง ตกตะลึงกับทุกสิ่ง หนังสร้างความหวาดระแวงจนบางทีก็กลัวไปเอง คนไม่กล้าลุกหลังหนังจบ ปรากฏการณ์!” เด็กติดหนัง

 

จะมีอะไรต้องกลัวก็แค่ชายคนหนึ่งเดินทางกลับไปหาแม่! ท้าพิสูจน์ “ความกลัว” ด้วยตัวคุณเอง เปิดประสบการณ์ดูหนังครั้งใหม่ที่จะทำให้ “เหวอ” กันทั้งโรงใน “Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว” 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว

Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว

จากจินตนาการสุดปั่นประสาทของ “อารี แอสเตอร์” ผู้กำกับสายหลอนที่มาแรงที่สุดแห่งยุค สู่ภาพยนตร์ระดับเอลิสต์จากสตูดิโอ “A24” ที่คอหนังทั่วโลกจับตามอง “Beau Is Afraid...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News