“มาร์ติน สกอร์เซซี” ยกย่อง “อารี แอสเตอร์” ผู้กำกับคลื่นลูกใหม่ที่มาแรงที่สุด! จาก “Beau Is Afraid” หนังที่มีเอกลักษณ์ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน! พิสูจน์คุณภาพพร้อมกัน 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

“มาร์ติน สกอร์เซซี” ปรมาจารย์ผู้กำกับวัย 80 ปีที่แฟนหนังทั่วโลกยอมรับจากการรังสรรค์ภาพยนตร์คุณภาพระดับตำนานทั้ง “Taxi Driver” (1976), “Goodfellas” (1990), “The Wolf of Wall Street” (2013) และ “The Irishman” (2019) ส่งให้เขาเป็นที่รู้จักในวงการภาพยนตร์อย่างกว้างขวาง การันตีความสำเร็จจากการคว้ารางวัลระดับโลกมาครองนับไม่ถ้วน ล่าสุดเขาได้มีโอกาสร่วมชม “Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว” ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากสตูดิโอมาแรงแห่งยุค “A24” และผู้กำกับไอเดียปั่นประสาท “อารี แอสเตอร์” ซึ่งสกอร์เซซีเป็นแฟนตัวยงของแอสเตอร์จากผลงานสยองขวัญติดตาอย่าง “Hereditary” (2018) และ “Midsommar” (2019) พร้อมทั้งเปรียบเทียบ “Beau Is Afraid” ว่าเป็นงานที่ทำให้เขานึกถึงภาพยนตร์สุดคลาสสิกของ “สแตนลีย์ คูบริก” อย่าง “Barry Lyndon” (1975) รวมถึงตอกย้ำว่านี่คือผู้กำกับที่วาดลวดลายการทำหนังได้เป็นเอกลักษณ์อย่างสูง

 

“เขา (อารี แอสเตอร์) เป็นหนึ่งในผู้กำกับคลื่นลูกใหม่ที่มาแรงที่สุดในโลกภาพยนตร์ หนังเรื่องนี้โดนใจผมมากจริงๆ ตอนที่ผมดูรอบสอง ผมสังเกตได้ว่ามันเต็มไปด้วยความเป็นศิลปะ และเทคนิคการเล่าเรื่อง ครั้งแรกที่ผมดูผมไม่รู้ว่ามันเกี่ยวกับอะไรด้วยซ้ำ ไม่มีใครเกริ่นอะไรผมก่อนเลย ผมประทับใจภาษาภาพยนตร์ที่หนังเรื่องนี้ใช้ มันมีความเป็นเอกลักษณ์แบบที่ไม่เคยปรากฏในหนังเรื่องไหน มันเป็นหนังที่มีเดิมพันสูงมาก ไม่มีนักทำหนังเรื่องคนไหนในยุคนี้ที่กล้าเสี่ยงเท่าเขาอีกแล้ว”

 

 

นอกจากนี้หนังยังได้รับเสียงวิจารณ์จากคอหนังทั่วโลกอีกมากมายจนกลายเป็นกระแสมหากาพย์ความกลัวที่ท้าให้ผู้ชมมาพิสูจน์คุณภาพอย่างถ้วนหน้า ทั้งการแสดงที่บ้าคลั่งของ “วาคีน ฟีนิกซ์” เรื่องราวที่ปั่นประสาทคนดู และความบันเทิงจากมุกตลกร้ายที่ไม่คาดฝัน นับเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์เขย่าขวัญที่ไม่ควรพลาดชมแห่งปี

 

“เป็นผลงานที่เปี่ยมไปด้วยพลัง ‘Beau Is Afraid’ มันจะทำให้คุณลุ้นจนเหนื่อย” – Rolling Stone

“ทั้งหัวเราะ ทั้งกดดัน ทั้งช็อก ทั้งอ้าปากค้าง ไม่เคยได้ประสบการณ์แบบนี้จากหนังเรื่องไหนอีกแล้ว” – Fangoria

‘Beau Is Afraid’ คือการตอกย้ำความเป็นเจ้าพ่อหนังสยองขวัญของ ‘อารี แอสเตอร์’ สิ่งเดียวที่จะรั้งเขาได้คือจินตนาการของเขาเท่านั้น”LA Times

“‘ฟีนิกซ์’ทุ่มสุดตัวเพื่อบทนี้มันตอกย้ำว่าเขาคือสุดยอดฝีมือแห่งยุคเขามอบเวทย์มนต์ให้หนังโดยเฉพาะซีนกับ ลูโพน’ และโพซีย์’Chicago Tribune

 

พบประสบการณ์สุดช็อกแห่งปี “วาคีน ฟีนิกซ์” พร้อมพาทุกคนเข้าสู่ “มหากาพย์ความกลัว” ครั้งใหม่ใน “Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว” 25 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว

Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว

จากจินตนาการสุดปั่นประสาทของ “อารี แอสเตอร์” ผู้กำกับสายหลอนที่มาแรงที่สุดแห่งยุค สู่ภาพยนตร์ระดับเอลิสต์จากสตูดิโอ “A24” ที่คอหนังทั่วโลกจับตามอง “Beau Is Afraid...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News