เมื่อความสัมพันธ์โคตรพังกำลังจะถูกรีเซต เธอกับเขาจะกลับมารักกันได้มั้ย! “Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” อุ่นเครื่องเตรียมขากรรไกรให้พร้อมกับสกู๊ปสุดปั่นหนังคอมเมดี้โรแมนติกสุดฮิต 9 พฤศจิกายนนี้ ฮาลั่นโรงภาพยนตร์

เตรียมรีเซตความรัก ความทรงจำ และลืมความสัมพันธ์พังๆ ว่าเคยเกลียดกันแค่ไหนกับภาพยนตร์คอมเมดี้โรแมนติกส่งตรงจากเกาหลี “Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” ผลงานฮาร่วนอบอวลไปด้วยความรักของผู้กำกับ “นัมแดจุง” (Homme Fatale, The Last Ride) และการกลับมาพบกันอีกครั้งในรอบ 8 ปีของสองนักแสดงฝีมือเยี่ยม “คังฮานึล” และ “จองโซมิน” หลังฝากผลงานสุดตราตรึงมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง “Twenty” (2015)

 

 

เรื่องราวความรักสุดฮาและแสนซึ้ง (เหรอ) ของ “จองยอล” (คังฮานึล) ชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมความหล่อและฉลาดแถมด้วยความประสาทแบบตัวพ่อ และ “นารา” (จองโซมิน) หญิงสาวที่มีสกิลปากแซ่บ ความสวยเกินต้าน และความเกรี้ยวกราดแบบยืนหนึ่ง คู่สามีภรรยาที่เกลียดกันเข้าไส้กำลังจะจบความสัมพันธ์พังๆ ในอีก 30 วัน แต่วินาทีที่กำลังเดินทางไปเซ็นใบหย่า ดันมีอุบัติเหตุที่ทำให้ทั้งสองต้องสูญเสียความทรงจำที่เคยเกลียดกันไปทั้งหมด เมื่อความสัมพันธ์โคตรพังถูกรีเซต แล้วแบบนี้พวกเขาจะจำได้มั้ยว่าเคยเกลียดกันขนาดไหน

 

หนังสร้างปรากฏการณ์ฮากรามค้างอย่างต่อเนื่องด้วยการทำยอดขายตั๋วทะลุ 1.8 ล้านใบในเกาหลี (ณ วันที่ 31 ตุลาคม 2566) พร้อมครองอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลียาวนานกว่า 3 สัปดาห์ บทสรุปของมหากาพย์รักพังๆ ครั้งนี้จะ “รอด” หรือ “ร่วง” ร่วมค้นหาคำตอบได้ใน “Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” 9 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย

Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย

เรื่องราวความรักสุดฮาและแสนซึ้ง (เหรอ) ของ “จองยอล” (คังฮานึล) ชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมความหล่อ ฉลาด และป่วนประสาทแบบตัวพ่อ และ “นารา”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News