ฮาหน้ายับ ขำสะดือสั่น หัวเราะลั่นโรง! รอบปฐมทัศน์ “Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” หนังเกาหลีคอมเมดี้โรแมนติกที่จะกระตุกต่อมฮาก๊ากตั้งแต่ต้นยันจบ! 23 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เรียกรอยยิ้มและสร้างเสียงหัวเราะจัดเต็มให้กับผู้ชมกลุ่มแรกกันอย่างถ้วนหน้ากับ “Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” ภาพยนตร์คอมเมดี้โรแมนติกเรื่องฮิตจากเกาหลี เมื่อคู่สามีภรรยาสุดแค้นแสนรักกำลังจะจบความสัมพันธ์กันในอีก 30 วัน แต่ดันเกิดอุบัติเหตุทำให้ทั้งคู่ความจำเสื่อมจนลืมไปว่าเคยเกลียดกันมากขนาดไหน แล้วอย่างนี้เขาและเธอจะกลับมารักกันอีกได้มั้ยนะ…

 

โดยเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา “มงคลซีนีม่า” ได้จัดฉายรอบปฐมทัศน์ ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งได้รับความสนใจจากเหล่าสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ และแฟนภาพยนตร์โดยเฉพาะคอหนังเกาหลีที่มาร่วมชมภาพยนตร์กันอย่างคับคั่ง อาทิ “เหมือนพลอย-หทัย วัฒนะจิตพงศ์”, “ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์”, “stampberriez” รวมถึงอินฟลูเอนเซอร์และกูรูสายหนังอีกเพียบ ซึ่งหลังภาพยนตร์จบลงก็ได้รับเสียงตอบรับแง่บวกจากผู้ชมทุกคนว่านี่คือภาพยนตร์คอมเมดี้โรแมนติกที่ห้ามพลาดแห่งปี มันทั้งครบรส กลมกล่อม และเรียกเสียงหัวเราะได้ตลอดทั้งเรื่องจริงๆ

 

 

“ขำกันทั้งโรงจริงๆ รู้สึกจอยมาก” @Thai_SuperHero

“หนังที่ตลกสุดๆ แห่งปี ตลกมากกก ให้ 10/10 เลย” – @MonoEntertain

“ไม่ใช่แค่เคมีดี แต่เล่นคอมเมดี้ได้ถึงมาก ใช้โควต้าขำทั้งปีไปกับเรื่องนี้หมดแล้ว” – @Korseries

“นี่คือ ‘My Sassy Girl’ ของยุคนี้เลย ทั้งขำ ทั้งฮีล แฝงประเด็นชีวิตคู่สุดคลาสสิกเล่าได้ไม่มีเบื่อ” – @Movies_Can_Talk

“หนังรักที่ทำเอายิ้มกว้างและเมื่อยกรามที่สุดในรอบหลายปี” – @Welovemovieclub

“หนังตีโจทย์คำว่า ‘คอมเมดี้’ แตกจริงๆ เพราะทำให้เราขำหนักสุดในช่วงครึ่งปีหลังแล้ว” – หนังหมูกรอบ

“ขำแทบจะกรามค้างเลยทีเดียว และข้าพเจ้าเองก็ไม่ได้หัวเราะให้กับภาพยนตร์ในโรงหนังหนักขนาดนี้ นับตั้งแต่ ‘คนเล็กหมัดเทวดา’ ของ ‘โจวซิงฉือ’ – เก้ากระบี่เดียวดาย  

“ฮาหน้ายับ ขำกรามค้างไม่หยุด เป็นหนังรอมคอมที่ดูแล้วโคตรมีความสุขที่สุดในปีนี้เลย” – ชอบเล่า

 

 

เตรียมพิสูจน์ความฮากรามค้างด้วยตัวคุณเองใน “Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” เปิดรอบพิเศษ 9-22 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป เฉพาะที่ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ และ House สามย่าน” ก่อนฉายจริง 23 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย

Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย

เรื่องราวความรักสุดฮาและแสนซึ้ง (เหรอ) ของ “จองยอล” (คังฮานึล) ชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมความหล่อ ฉลาด และป่วนประสาทแบบตัวพ่อ และ “นารา”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News