สื่อเกาหลีการันตีความสัม “พัง” ครั้งนี้ถึงใจแน่แทร่! ชมตัวอย่างใหม่ “Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” ภาพยนตร์คอมเมดี้โรแมนติกสุดปั่นแห่งปี 9 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

นับเป็นภาพยนตร์คอมเมดี้โรแมนติกเกาหลีที่มาแรงสุดในตอนนี้กับ “Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” หลังจากที่เข้าฉายให้นักวิจารณ์และผู้ชมเกาหลีได้ชมกันถ้วนหน้าแล้วหนังก็โกยกระแสตอบรับแง่บวกเป็นอย่างดี การันตีด้วยรายได้ที่ครองอันดับ 1 ทันทีที่เข้าฉายและต่อเนื่อง 3 สัปดาห์ โดยทำยอดขายตั๋วทะลุ 1.8 ล้านใบเป็นที่เรียบร้อย (อัปเดต ณ วันที่ 31 ตุลาคม 2566) รวมถึงการแสดงของ “คังฮานึล” และ “จองโซมิน” ที่ลงตัวแบบสุดๆ ด้วยเคมีหวานฉ่ำและน่ารักจนต้องหยุมหัวให้แหลกคามือกันไปข้าง จนสื่อเกาหลีและแฟนหนังต่างยกให้เป็น “หนังคอมเมดี้โรแมนติกเกาหลีที่ดีที่สุดในปีนี้” 

 

 

“หนังที่ออกแบบมาเพื่อมอบเสียงฮาโดยเฉพาะ” – @ban***

“หัวเราะแบบหายใจแทบไม่ทัน” CGV***

Love Reset’ เป็นหนังเรื่องโปรดเรื่องใหม่ของเรา” @hac***

‘คังฮานึล’ พร้อมเป็นดาวตลกหน้าหล่อคนต่อไป” SPOTV News

“ภาพยนตร์ที่ฮา 99 % แฝงความโรแมนติกอีก 1 %” Daily Sports

“ภาพยนตร์ที่เอาอาการสูญเสียความทรงจำชั่วคราวมาถ่ายทอดให้ขำก๊ากได้เหลือเชื่อ”MBN STAR

“ฮาไม่บันยะบันยัง แหกความคลีเชด้วยมุกที่มาแบบไม่ทันตั้งตัว” Xports News

   

เรื่องราวความรักผสมความเกลียดชังของคู่สามีภรรยาที่กำลังจะจบความสัมพันธ์กันในอีก 30 วัน แต่ดันเกิดอุบัติเหตุทำให้ทั้งคู่ความจำเสื่อม ลืมไปว่าเคยเกลียดกันขนาดไหน แล้วอย่างนี้เขาและเธอจะกลับมารักกันอีกได้มั้ย “Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” 9 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย

Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย

เรื่องราวความรักสุดฮาและแสนซึ้ง (เหรอ) ของ “จองยอล” (คังฮานึล) ชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมความหล่อ ฉลาด และป่วนประสาทแบบตัวพ่อ และ “นารา”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News