หน้าฉาก(โคตร)เกลียด หลังฉาก(โคตร)รัก! “คังฮานึล-จองโซมิน” เล่นใหญ่สุดฟิน ฮาลั่นสนั่นโรง “Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” ดูก่อนฮาก่อน ดูอีกฮาอีก!

สองนักแสดงเสน่ห์ล้น “คังฮานึล” และ “จองโซมิน” เคยควงคู่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอย่างล้นหลามมาแล้วในภาพยนตร์ดราม่าคอมเมดี้ชื่อดังเรื่อง “Twenty” (2015) ตัดภาพ 8 ปีต่อมา พวกเขากลับมาขโมยพื้นที่หัวใจผู้ชมอีกครั้งกับ Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” ภาพยนตร์ “คอมเมดี้โรแมนติก” ที่กำลังเรียกกระแสบวกบวกอย่างฉุดไม่อยู่ในตอนนี้ กับเรื่องราวของสามีภรรยาที่เกลียดกันเข้าไส้กัดกันได้ทุกเวลา ทั้งคู่กำลังจะหย่ากันในอีก 30 วัน แต่โชคชะตาดันเล่นตลกทำให้พวกเขาประสบอุบัติเหตุสูญเสียความทรงจำที่เคยเกลียดกันไปทั้งหมด และแล้วความสัมพันธ์โคตรพังก็ถูกรีเซต จากชีวิตคู่ที่หยุมหัวกันไม่เว้นวันกลับกลายเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่พร้อมจะสปาร์กกันตลอดเวลา แต่ถ้าพวกเขาเกิดจำได้ว่าเคยเกลียดกันแค่ไหน แล้วมันจะสามารถเริ่มต้นใหม่ด้วยกันอีกครั้งได้มั้ย

 

 

คังฮานึล’ ฝากฝีมือการแสดงในทุกด้านโดยเฉพาะด้านตลกที่สุดที่เขาเคยแสดงมาไว้ใน ‘Love Reset’ ส่วน ‘จองโซมิน’ ก็ไม่แพ้กัน เธอเป็นคนที่มีเสน่ห์และตลกมาก ผมรู้สึกชื่นชมและขอบคุณที่เธอทุ่มเทรวบรวมความบ้าระห่ำในการสวมคาแร็กเตอร์นี้ เธอตลกถึงขนาดที่ว่าคังฮานึลยังอดกลั้นขำจองโซมินในบทนี้ไม่ได้ หลังจากทั้งคู่โคจรมาพบกันอีกครั้ง พวกเราได้ค้นพบพรสวรรค์ในด้านการแสดงตลกของเธอแล้ว” ผู้กำกับ “นัมแดจุง” เผย

                   

พิสูจน์ความสนุกของจริงด้วยตัวคุณเอง Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” เปิดรอบพิเศษวันนี้-22 พฤศจิกายน เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป เฉพาะที่ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ และ House สามย่าน” ฉายจริง 23 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย

Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย

เรื่องราวความรักสุดฮาและแสนซึ้ง (เหรอ) ของ “จองยอล” (คังฮานึล) ชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมความหล่อ ฉลาด และป่วนประสาทแบบตัวพ่อ และ “นารา”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News