ฮาตรงปกไม่จกตา! “Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” แฟนไทยรัวรีวิวบวกไม่หยุด รอบพิเศษดูก่อนฮาก่อน! วันนี้-22 พฤศจิกายน สองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 23 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

รักพัง! ฮาปัง! รัวรีวิวบวกบวกจากแฟนไทยดูจริง ทุกเสียงคอนเฟิร์มฮาตรงปกไม่จกตากับ “Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” เรื่องราวความรักของคู่สามีภรรยา “จองยอล” (คังฮานึล) และ “นารา” (จองโซมิน) ที่ต่างคนต่างเบื่อขี้หน้ากันจนทำให้ตัดสินใจจบความสัมพันธ์ลง แต่ฟ้าดันเล่นตลกส่งความโชคร้าย (แต่อาจจะโชคดีสำหรับใครบางคน) มาในรูปแบบของอุบัติเหตุจนทั้งคู่ความจำเสื่อมจำไม่ได้ว่าเคยเกลียดกันมากแค่ไหน ความสัมพันธ์ครั้งใหม่สุดวุ่นหวานอลหม่านลั่นเสียงฮาจึงเริ่มขึ้น…

 

 

“อยากเชียร์ให้ไปดูจริงๆ แล้วคุณจะเดินออกจากโรงแบบยิ้มไม่หุบ” – Thai Poster: Parody

“ได้ข้อคิดเรื่องความสัมพันธ์เยอะมาก อยากแนะนำให้ดูจริงๆ” – @Thai_SuperHero

“หนังดีมากไม่ได้ขำแบบนี้นานแค่ไหนแล้วก็ไม่รู้” – @sarabanmovie

“งานโรแมนติกเน้นคอมเมดี้แบบเก็บทุกเม็ด ยิงมุกตลกฉ่ำ” – @KimkanaMagazine

“นี่คือหนังรอมคอมที่สนุกก็ได้ แถมดราม่า…ก็ยังทำให้ฮาได้ด้วย” – WATCH around

“ใครตามหายาคลายเครียด แนะนำว่าซื้อตั๋วดูเรื่องนี้จะออกมาพร้อมรอยยิ้มแน่นอน” – @nUKiOz

“ตลกเกินคาด ฮาไม่ติดเบรก ร้อยเรียงเรื่องดี ใส่มุกถูกที่ถูกเวลา” – @Nangdee

 

ความสัมพันธ์พังๆ กำลังจะประกอบร่างขึ้นมาใหม่ได้มั้ย ไปเอาใจช่วยพวกเขาด้วยกันใน “Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” เปิดรอบพิเศษดูก่อนฮาก่อนตั้งแต่วันนี้-22 พฤศจิกายน รอบเวลา 20:00 น. เป็นต้นไป เฉพาะที่ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ และ House สามย่าน” ฉายจริงดูอีกฮาอีก 23 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย

Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย

เรื่องราวความรักสุดฮาและแสนซึ้ง (เหรอ) ของ “จองยอล” (คังฮานึล) ชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมความหล่อ ฉลาด และป่วนประสาทแบบตัวพ่อ และ “นารา”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News