เมื่อความสัม “พัง” ถูกรีเซต “คังฮานึล VS จองโซมิน” จะยัง “เกลียด” กันได้นานแค่ไหน “โปสเตอร์เวอร์ชันไทย” ทวีความน่าดูของ “Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” เตรียมอลหม่านหวานวุ่นพร้อมกัน 9 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ถือเป็นการโคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 8 ปีของ 2 นักแสดงมากความสามารถอย่าง “คังฮานึล” และ “จองโซมิน” หลังจากที่เคยพบกันมาแล้วในภาพยนตร์ดราม่าคอมเมดี้เรื่องดัง “Twenty” (2015) และปีนี้เขาและเธอจะกลับมาทำให้คุณตกหลุมรักอีกครั้งในผลงาน “คอมเมดี้โรแมนติก” เรื่องใหม่ Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” ซึ่งล่าสุด “มงคลซีนีม่า” ได้เผย “โปสเตอร์ชื่อไทย” สุดหวานกระหน่ำฉ่ำรอยแผลบอกเล่าเรื่องราวความรักสุดป่วนของคู่สามีภรรยาที่กำลังจะจบความสัมพันธ์กันในอีก 30 วัน แต่ดันเกิดอุบัติเหตุที่ส่งผลให้ทั้งคู่ได้สูญเสียความทรงจำที่เคยเกลียดกันไปทั้งหมด จากความสัม “พัง” ที่ตีกันไม่เว้นแต่ละวันกลับกลายเป็นความรักครั้งใหม่ที่ทำให้ใจเต้นตูมตามอีกครั้ง แล้วงานนี้พวกเขาจะจำได้มั้ยว่าเคยเกลียดกันขนาดไหน

 

 

“Love Reset” งานกำกับเรื่องใหม่ของ “นัมแดจุง” ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานมาแล้วจาก “Homme Fatale” (2019) และ “The Last Ride” (2016) โดยภาพยนตร์ “Love Reset” ยังสร้างกระแสความแรงอย่างต่อเนื่องด้วยการทำยอดขายตั๋วทะลุ 1.6 ล้านใบในเกาหลีทันทีที่เข้าฉาย (3-23 ต.ค. 66) และยังคแรงอยู่อย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งนอกจากเรื่องราวที่โดนใจคอหนังแล้วก็ยังมี 2 ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังของเกาหลีที่แฟนๆ ต่างรอคอยชมผลงานมาร่วมแสดงนำอย่าง “คังฮานึล” นักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ระดับแถวหน้าของเกาหลีที่เคยฝากผลงานชื่อดังไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น “When The Camellia Blooms” (2019), “Moon Lover: Scarlet Heart Ryeo” (2016) และ “The Heirs” (2013) ประกบคู่นักแสดงสาวสุดฮอตตลอดกาลอย่าง “จองโซมิน” ที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อมากมายทั้งซีรีส์สุดฮิตอย่าง “Alchemy of Souls” (2022), “Because This Is My First Life” (2017), “Father is Strange” (2017) รวมถึงภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง “Project Wolf Hunting” (2022)

 

แท็กทีมสร้างความรักสุดป่วนที่จะชวนให้ผู้ชมยิ้มหวานพร้อมเรียกเสียงฮาไม่หยุดไปกับความสัมพันธ์สุดพังของ “คังฮานึล VS จองโซมิน” ใน Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย” 9 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย

Love Reset 30 วันโคตร(เกลียด)เธอเลย

เรื่องราวความรักสุดฮาและแสนซึ้ง (เหรอ) ของ “จองยอล” (คังฮานึล) ชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมความหล่อ ฉลาด และป่วนประสาทแบบตัวพ่อ และ “นารา”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News