โพนี่แจกความคิวต์ ขนความสนุกเพียบมาให้เพื่อนๆ ถึงเมืองไทย ต้อนรับการผจญภัยครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ ในกิจกรรม “My Little Pony: The Movie Friendship Tour”

LittlePonyMovie-RoadShow01

LittlePonyMovie-RoadShow00

 

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีของแฟนๆ โพนี่เมืองไทยที่จะได้เห็นความน่ารักฟรุ้งฟริ้งของแก๊ง 6 โพนี่เพื่อนรัก “ทไวไลต์ สปาร์กเคิล” (Twilight Sparkle),แอปเปิลแจ๊ก” (Applejack), “เรนโบว์ แดช” (Rainbow Dash), “ฟลัตเทอร์ชาย” (Fluttershy), “พิงกี้ พาย” (Pinkie Pie) และ “แรริตี้” (Rarity) ที่จะมาโลดแล่นบนจอยักษ์ในรูปแบบของภาพยนตร์กับ “My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่”  พร้อมกับเรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน พร้อมเสริมทัพความสนุกด้วยคาแรคเตอร์ใหม่เอาใจสาวกให้ได้ฟินกันถ้วนหน้า

 

และเพื่อเป็นการต้อนรับเหล่าโพนี่บนจอภาพยนตร์ My Little Pony: The Movie” จึงขอยกขบวนความสนุกสนานเอาใจแฟนๆ โพนี่ชาวไทยในกิจกรรม “My Little Pony: The Movie Friendship Tour” พร้อมเสิร์ฟความสนุกสุดคิวต์ให้กับเพื่อนๆ ของเหล่าโพนี่กับกิจกรรมที่เต็มไปด้วยสีสันและรอยยิ้มมากมาย ไม่ว่าจะเป็น…

 

LittlePonyMovie-RoadShow02

“Pony You” มาร่วมแปลงร่างร่วมเป็นทีมโพนี่ พร้อมด้วยพร็อพสุดคิวต์และฉากสวยงามจากภาพยนตร์ ให้ได้มาแชะภาพไว้ลงโซเชียล #MyLittlePonyMovie แชร์ให้เพื่อนๆ ต้องว้าว

 

LittlePonyMovie-RoadShow03

LittlePonyMovie-RoadShow04

Pony Cotton Candy” รับขนมสายไหมสีสันสดใส พร้อมร่วมเป็นชาวโพนี่วิลล์ รับฟรีสติกเกอร์โพนี่คาแรคเตอร์ต่างๆ ที่คิวต์สุดสุด

  

LittlePonyMovie-RoadShow05

AR My Little Pony Adventure” แชะภาพร่วมผจญภัยไปกับแก๊งโพนี่ที่จะลุกขึ้นมามีชีวิตจากหน้าหนังสือ แถมภาพยนตร์ My Little Pony: The Movie” ยังใจดีถ่ายภาพโพลาลอยด์ให้กลับบ้านไปเป็นที่ระลึกฟรีอีกด้วย

LittlePonyMovie-RoadShow06

 My Friend, Pony” และพลาดไม่ได้กับเหล่าตุ๊กตาเพื่อนโพนี่ตัวยักษ์ที่จะมาทักทายเพื่อนๆ อย่างใกล้ชิด ให้ได้แชะภาพกลับไปเป็นที่ระลึก

 

LittlePonyMovie-RoadShow07

“My Little Pony Friendship is Magic” ปิดท้ายร่วมโชว์ฝีมือตามจินตนาการ กับกิจกรรมภาพวาดระบายสีในหัวข้อ “My Little Pony Friendship is Magic” ลุ้นทุนการศึกษารวมกว่า 58,000 บาท!!

 

 

โดยก่อนหน้านี้ได้ไปเติมเต็มจินตนาการให้กับเด็กๆ มาถึง 2 โรงเรียนด้วยกัน ทั้ง “โรงเรียนทิวไผ่งาม” และ “โรงเรียนพระหฤทัย ดอนเมือง” บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน น้องๆ ต่างให้ความสนใจตุ๊กตาโพนี่จากภาพยนตร์เรื่อง My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่” พร้อมแชะภาพกันอย่างคับคั่ง ร่วมกิจกรรมกันเต็มทุกบูธ ได้ใจสาวกโพนี่ไปเต็มๆ ส่วนแฟนๆ คนไหนที่ยังไม่เจอแก๊งโพนี่ ล็อกตารางเวลาให้พร้อมแล้วมาเจอกับพวกเรา “Friendship Tour” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 8 ตุลาคม 2560

 

  • วันศุกร์ที่15 กันยายน เวลา 12.00-19.00 น.        ที่โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน
  • วันเสาร์ที่ 16 กันยายน เวลา 12.00-19.00 น.      ที่เซ็นทรัลเวิร์ล และ สยามพารากอน
  • วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน เวลา 12.00-19.00 น.  ที่เดอะมอลล์บางกะปิ และ เซ็นทรัลเวสต์เกต

 

คอนเฟิร์มเลยว่าการกลับมาของภาพยนตร์เรื่องMy Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่” จะทำให้ความมุ้งมิ้งกระจายทั่วเมือง แท็กครอบครัว พี่น้อง เพื่อนซี้ หรือคนรัก มาเจอกับเหล่าโพนี่และกิจกรรมดีๆ “Friendship Tour” เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องความฟินก่อนไปดูภาพยนตร์

 

จับมือเพื่อนรักของคุณมาแสดงพลังว่า “เพื่อน” คือ “ความมหัศจรรย์” ใน My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่” 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่

My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่

  การกลับมาในรูปแบบภาพยนตร์ขนาดยาวเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี โดยได้ทีมสร้างและนักพากย์ที่ทำให้ “My Little Pony: Friendship Is...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News