“แปม ไกอา หน้ากากโพนี่” โชว์พรสวรรค์สุดคิวต์ ร่วมพากย์เสียงและร้องเพลงใน “My Little Pony: The Movie”

LittlePonyMovie-PamGaia01

LittlePonyMovie-PamGaia02

LittlePonyMovie-PamGaia03

 

“มงคลเมเจอร์” ขอเอาใจแฟนโพนี่และแฟนหนังเมืองไทยต้อนรับกระแสความคิวต์บนจอภาพยนตร์ครั้งแรกของ “My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่” ดึงสาวเสียงดีที่เป็นแฟนโพนี่ขนานแท้อย่าง “แปม ไกอา” หรือเป็นที่รู้จักในนามของ “หน้ากากโพนี่” จาก “The Mask Singer 1” มาร่วมพากย์เสียงเป็นคาแรคเตอร์ใหม่ที่จะปรากฏตัวในเวอร์ชันภาพยนตร์อย่าง “ซองเบิร์ด เซเรเนด” โพนี่ซูเปอร์สตาร์สาวที่โด่งดังที่สุดในเอเควสเทรีย น้ำเสียงที่เหมือนเวทมนตร์อันไพเราะ และเสน่ห์อันล้นเหลือของเธอสะกดหัวใจของทุกชีวิตในดินแดนเหล่าโพนี่ ซึ่งคาแรคเตอร์นี้ได้ “เซีย” (Sia) ดีว่าสาวมาแรงแห่งยุคนี้ให้เสียงพากย์และร้องเพลงในเวอร์ชันภาษาอังกฤษ ซึ่งสาวแปมได้เผยถึงความรู้สึกที่มีโอกาสร่วมพากย์เสียงแอนิเมชันเรื่องนี้ว่า

 

“ตื่นเต้นมากค่ะ ไม่เคยพากย์เสียงมาก่อนจริงๆ นี่ถือว่าเป็นครั้งแรก จริงๆ อยากทำมานานแล้ว พอได้ลองมาทำก็สนุกดีค่ะ ด้วยความที่เป็นหนังโพนี่ด้วย และเราก็เป็นคนที่ชอบโพนี่มากอยู่แล้ว เรารู้สึกว่าเป็นอะไรที่ท้าทาย เลยไม่คิดนานเลย ซึ่งแปมก็พากย์เสียงเป็นตัวละครชื่อ ‘ซองเบิร์ด เซเรเนด’ จริงๆ เค้าจะเป็นเซเลบริตี้นิดนึง เป็นคนที่ร้องเพลงเพราะ ก่อนมาพากย์เสียงเราก็แอบไปดูไกด์ๆ มาว่าเวลาพากย์ต้องพูดยังไง พากย์และลงเสียงยังไงให้ได้เหมือนนักพากย์จริงๆ ก็มีซ้อมมาบ้างเพราะเราไม่ได้เรียนมา แต่พอมาถึงที่นี่ก็มีพี่ๆ เค้าคอยสอน เสียงในคาแรคเตอร์นี้เราก็จะยึดตาม ‘เซีย’ เลย จะเป็นเสียงโทนทุ้มๆ มีความมั่นใจ ซึ่งจริงๆ แปมเป็นคนที่มีเสียงทุ้มอยู่แล้วก็ค่อนข้างตรงกับเราเหมือนกัน ยิ่งตัวละครตัวนี้เป็นตัวละครที่มีเฉพาะในเวอร์ชันหนัง เราเลยยิ่งรู้สึกดีใจ เราก็พยายามทำให้ดีที่สุด ขอฝาก ‘My Little Pony: The Movie’ ด้วยนะคะ เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่แปมได้มาพากย์และร้องเพลง รวมทั้งเป็นหนังที่แปมชอบมากๆ เลย ยังไงมาชมกันเยอะๆ นะคะ” 

 

LittlePonyMovie-PamGaia04

LittlePonyMovie-PamGaia05

 

นอกจากจะมี “แปม ไกอา” มาร่วมพากย์เสียงแล้ว ยังมีทีมนักพากย์มืออาชีพจากเวอร์ชันการ์ตูนซีรีส์มาร่วมสร้างสีสันให้การผจญภัยใน “My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่” น่ารักสนุกสนานสมบูรณ์แบบและถูกใจแฟนๆ ภาพยนตร์อย่างแน่นอน

 

นับถอยหลังกันได้เลย เตรียมตะลุยไปพร้อมฮีโร่พันธุ์คิวต์ ค้นพบมหัศจรรย์แห่งมิตรภาพ สนุกสนานไปกับการผจญภัยสุดตระการตาบนจอยักษ์ครั้งแรก และบทเพลงสุดไพเราะที่ขนมาเพียบใน “My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่” 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่

My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่

  การกลับมาในรูปแบบภาพยนตร์ขนาดยาวเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี โดยได้ทีมสร้างและนักพากย์ที่ทำให้ “My Little Pony: Friendship Is...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News