ส่งต่อความน่ารักผ่านผลงานภาพระบายสี “My Little Pony: The Movie” ลุ้นเป็นเจ้าของปราสาทใต้น้ำสุดหรู และทุนการศึกษา รวมมูลค่ากว่า 58,000 บาท

LittlePonyMovie-Coloring12

LittlePonyMovie-Coloring13

 

เริ่มต้นกันมาได้ครึ่งทางแล้ว สำหรับกิจกรรมประกวดระบายสีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง “My Little Pony: The Movie” ที่ได้รับการสนับสนุนจาก “มงคลเมเจอร์” ร่วมมือกับ “บูมเมอแรง” (ประเทศไทย) และ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป” โดยได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากคุณหนูวัยใสทั่วประเทศ ตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 จนถึงมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่ส่งผลงานกันเข้ามาอย่างคับคั่ง แม้แต่ “น้องปิ๊ง” และ “น้องฮิม” ผู้ประกาศตัวน้อยจาก “ครอบครัวข่าวเด็ก” ก็ยังคงร่วมกิจกรรมด้วยความตื่นเต้น

 

และนี่คือตัวอย่างผลงานส่วนหนึ่งที่โดดเด่นเข้าตากรรมการ ที่เราคัดเลือกมาให้ได้ชมกันก่อนใคร

 

LittlePonyMovie-Coloring04

LittlePonyMovie-Coloring05

LittlePonyMovie-Coloring06

LittlePonyMovie-Coloring07

LittlePonyMovie-Coloring08

LittlePonyMovie-Coloring09

LittlePonyMovie-Coloring10

LittlePonyMovie-Coloring11

ขอเชิญน้องๆหนูๆ ในระดับชั้น “ประถมศึกษาปีที่ 1-6″ และ “มัธยมศึกษาปีที่ 1-3″ ร่วมแสดงพลังมหัศจรรย์แห่งมิตรภาพ ผ่านการส่งผลงานภาพระบายสี My Little Pony: The Movie” ได้ตั้งแต่วันนี้-31 ตุลาคม 2560 และจะประกาศผล 13 พฤศจิกายน 2560

 

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทาง FB/Sahamongkolfilmint และ FB/PonyMovieTH

 

รางวัลที่ 1 ทุกระดับชั้น เงินสดมูลค่า 10,000 บาท พร้อมบัตรชมภาพยนตร์จากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 10 ใบ และปราสาทแคนเทอร์ล็อตและซีเควสเทรีย จาก Hasbro 1 รางวัล

รางวัลที่ 2 ทุกระดับชั้น เงินสดมูลค่า 6,000 บาท  พร้อมบัตรชมภาพยนตร์จากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 3 ใบ

รางวัลที่ 3 ทุกระดับชั้น เงินสดมูลค่า 3,000 บาท พร้อมบัตรชมภาพยนตร์จากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 3 ใบ

รางวัลชมเชย จำนวน 10 รางวัลต่อระดับชั้น เงินสดมูลค่า 1,000 บาท พร้อมบัตรชมภาพยนตร์จากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 3 ใบ

 

ผู้ที่สนใจสามามารถดาวน์โหลดภาพโจทย์ได้ที่ https://goo.gl/452kK9 หรือสามารถรับภาพโดยตรงที่ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริเวณ Box Office ของโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาที่ร่วมกิจกรรม

 

LittlePonyMovie-Coloring

 

จับมือเพื่อนรักของคุณมาแสดงพลังว่า “เพื่อน” คือ “ความมหัศจรรย์” ใน “My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่” 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่

My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่

  การกลับมาในรูปแบบภาพยนตร์ขนาดยาวเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี โดยได้ทีมสร้างและนักพากย์ที่ทำให้ “My Little Pony: Friendship Is...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News