แฟนโพนี่สุดคึกคัก! โค้งสุดท้ายประกวดภาพระบายสี “My Little Pony: The Movie” ลุ้นเป็นเจ้าของปราสาทใต้น้ำสุดหรูและทุนการศึกษา รวมมูลค่ากว่า 58,000 บาท ถึงสิ้นเดือนตุลาคมนี้

LittlePonyMovie-Coloring15

LittlePonyMovie-Coloring14

 

โอกาสสุดท้ายของน้องๆ ตั้งแต่ระดับชั้น ประถมศึกษาปีที่ 1 – 6 และมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3 ที่จะได้เป็นเจ้าของปราสาทใต้น้ำสุดหรูจากภาพยนตร์เรื่อง My Little Pony: The Movie” พร้อมทุนการศึกษา รวมมูลค่ากว่า 58,000 บาท โดยได้รับการสนับสนุนกิจกรรมจาก “มงคลเมเจอร์” ร่วมมือกับ “บูมเมอแรง” (ประเทศไทย) และ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป” ซึ่งในขณะนี้ได้รับความสนใจและมีน้องๆ ส่งผลงานเข้ามากันอย่างคับคั่ง ก่อนที่จะหมดเขตรับผลงานในวันที่ 31 ตุลาคมนี้

 

อย่ารอช้า! รีบส่งผลงานของตัวเองมาแล้วรอลุ้นเป็นเจ้าของรางวัลและทุนการศึกษาอีกมากมาย กับ “กิจกรรมระบายสีกับ My Little Pony: The Movie”

 

LittlePonyMovie-Coloring17

 

และหากใครสนใจร่วมกิจกรรม สามารถดาวน์โหลดภาพโจทย์ได้ที่ https://goo.gl/452kK9

หรือสามารถรับภาพโดยตรงที่ “บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด” และบริเวณ “Box Office โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์” สาขาที่ร่วมกิจกรรม

 

ประกาศผลในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2560

 

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทาง FB/Sahamongkolfilmint และ FB/PonyMovieTH

 

จับมือเพื่อนรักของคุณมาแสดงพลังว่า “เพื่อน” คือ “ความมหัศจรรย์” ใน “My Little Pony The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่

My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่

  การกลับมาในรูปแบบภาพยนตร์ขนาดยาวเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี โดยได้ทีมสร้างและนักพากย์ที่ทำให้ “My Little Pony: Friendship Is...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News