“My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่” เผย 2 โปสเตอร์ไทย พร้อมอีก 6 คาแรคเตอร์อาร์ตสีสันสดใสโดนใจ

LittlePonyMovie-Poster-TH01

สร้างสีสันโดนใจสาวกโพนี่กันแบบเต็มๆ สำหรับภาพ “โปสเตอร์เวอร์ชันไทย” ของภาพยนตร์แอนิเมชันฮิตสุดน่ารัก My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่ ที่ได้เสิร์ฟความฟินมาถึง 2 แบบด้วยภาพของแก๊งเพื่อน 6 ตัวละครหลักอย่าง “ทไวไลต์ สปาร์กเคิล” (Twilight Sparkle), “แอปเปิลแจ๊ก” (Applejack), “เรนโบว์ แดช” (Rainbow Dash), “ฟลัตเทอร์ชาย” (Fluttershy), “พิงกี้ พาย” (Pinkie Pie) และ “แรริตี้” (Rarity) ที่เตรียมพร้อมผจญภัยต่อสู้กับวายร้าย และคำโปรยที่ว่า พลังมิตรภาพ กำเนิดฮีโร่พันธุ์คิวต์ แสดงให้เห็นถึงมิตรภาพของคำว่าเพื่อนของพวกเธอทั้ง 6 ไม่เพียงแค่นั้นแฟนๆ จะยังได้เห็นภาพโพนี่ในเวอร์ชัน Sea Ponies” บนโปสเตอร์ไทยอีกด้วย งานนี้ทำเอากรี๊ดสนั่นบอกต่อถึงความแปลกใหม่ที่จะมีให้ชมกันเฉพาะในเวอร์ชันภาพยนตร์กันอย่างถ้วนหน้า

 

LittlePonyMovie-Poster-TH02

MyLittlePony-Art-Poster3-00

ความฟินยังไม่หมดลงเพียงเท่านั้น เพราะแคมเปญสุดคิวต์ #FriendshipFridays จากภาพยนตร์ “My Little Pony: The Movie” ก็ได้ปล่อยความพิเศษออกมาต่อเนื่อง โดยในศุกร์หรรษาสัปดาห์ที่ 3 นี้ได้เอาใจแฟนๆ ด้วยการปล่อย “6 คาแรคเตอร์อาร์ต” เวอร์ชันใหม่ในรูปแบบของการวาดด้วยสีน้ำสุดคิวต์ สีสันสวยโดนใจ สะกดแฟนทั้งโลก เผยเหล่าตัวละครสำคัญ ได้แก่

 

MyLittlePony-Art-Poster3-01

ทไวไลต์ สปาร์กเคิล (Twilight Sparkle) ม้ายูนิคอร์นตัวสีม่วงอ่อน เธอเก่งเรื่องการคิดและจัดการ เป็นตัวละครหลักของภาพยนตร์

MyLittlePony-Art-Poster3-02

เรนโบว์ แดช (Rainbow Dash) ม้าเพกาซัสตัวสีฟ้า ผมและหางสีรุ้ง ตาสีชมพู เชี่ยวชาญเรื่องการบิน นิสัยเหมือนม้าตัวผู้ รักการผจญภัย รักเพื่อนพ้อง

MyLittlePony-Art-Poster3-03

ฟลัตเทอร์ชาย (Fluttershy) ม้าเพกาซัสตัวสีเหลือง ผมและหางชมพู ตาสีเทียน นิสัยเรียบร้อย มีความเป็นกุลสตรีสูง ขี้อาย มีเมตตาและมองโลกในแง่ดี

MyLittlePony-Art-Poster3-04

เดอะ สตอร์ม คิง (The Storm King) จักรพรรดิผู้ชั่วร้าย ปกครองดินแดนทางใต้ทั้งหมดของเอเควสเทรีย พูดจาโผงผาง ขี้โมโหแถมเพี้ยนนิดๆ โดยจะทำลายศัตรูของอาณาจักรด้วยกองทัพพายุอสูรที่ใครๆ ก็หวาดกลัว

MyLittlePony-Art-Poster3-05

เทมเพสต์ แชโดว์ (Tempest Shadow) ยูนิคอร์นจากเอเควสเทรีย ในวันที่หลงทางทำให้เวทมนตร์หายไป เธอจึงหันไปร่วมมือกับ “เดอะ สตอร์ม คิง” เพื่อตามล่าจับ 6 โพนี่ตัวละครหลัก ซึ่งหากสำเร็จเธอจะได้อำนาจวิเศษคืนมา

MyLittlePony-Art-Poster3-06

กรับเบอร์ (Glubber) ทหารเม่นตัวเล็กเป็นผู้ช่วยของ “เดอะ สตอร์ม คิง” ที่ร้ายกาจ หัวไว มีมุกตลก และเตรียมพร้อมสำหรับกลยุทธ์การรบเสมอ แต่โดยเนื้อแท้ “กรับเบอร์” เป็นคนดีที่ตกอยู่ในสถานการณ์เลวร้าย

แน่นอนว่าความสนุกของ “My Little Pony: The Movie” ยังไม่หมดลงเพียงเท่านี้ เพราะในทุกๆ วันศุกร์จนถึงวันเข้าฉายในอเมริกา เหล่าโพนี่จะขอชวนแฟนๆ มาจับมือลุ้นพร้อมกันว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรเด็ดๆ ออกมาอีกผ่านแคมเปญ #FriendshipFridays

จับมือเพื่อนรักของคุณมาแสดงพลังว่า “เพื่อน” คือ “ความมหัศจรรย์” ใน “My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่” 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่

My Little Pony: The Movie มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่

  การกลับมาในรูปแบบภาพยนตร์ขนาดยาวเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี โดยได้ทีมสร้างและนักพากย์ที่ทำให้ “My Little Pony: Friendship Is...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News