เตรียมเช็กอินสู่ความหลอนสุดสะพรึง เปลี่ยนวันหยุดของคุณให้ระทึกทวีคูณใน “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)”

Lingering-Still08

 

วันหยุดนี้ คุณมีที่พักผ่อนใจหรือยัง ถ้ายัง…เราขอเชิญชวนทุกท่านมาที่ “Hotel Lake” โรงแรมริมทะเลสาบแสนสวยราคางามที่จะมาพร้อมความขวัญผวาจนหัวใจแทบหยุดเต้น!
และถ้าคุณคิดที่จะมาที่โรงแรมแห่งนี้แล้วล่ะก็ ทางเราขอรับรองความหลอนด้วยแพ็กเกจ “จองเวร” จากเงาปริศนายามค่ำคืน เสียงแปลกๆ ที่แว่วเข้าหู รวมถึงพนักงานโรงแรมที่พร้อมต้อนรับคุณอย่างถึงฆาตใจจะขาด!

 

โดยประเดิมประสบการณ์โรงแรมเฮี้ยนกับแขกสุดพิเศษคนแรกนาม “ยูมิ” หญิงสาวที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเอง เธอเดินทางไปเยี่ยมเพื่อนสนิทของแม่ และพาน้องสาวของเธอไปพักที่โรงแรมลึกลับติดทะเลสาบ แต่ทริปธรรมดาๆ นี้กลับกลายเป็นฝันร้ายสุดสยอง เมื่อโรงแรมนี้กลับซ่อนปริศนาสุดสะพรึงเกินกว่าที่เธอจะทันตั้งตัว

 

คุณจะทำอย่างไรเมื่อโรงแรมซึ่งเป็นที่พักกายและใจกลับกลายเป็นสถานที่สุดระทึกขวัญที่จะทำให้คุณสยองแทบตาย! จากวันหยุดแสนสบายกลายเป็นฝันร้ายที่ตามหลอกหลอนกระทั่งตอนกลางวัน เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดีหากคุณจะเช็กอินพักที่โรงแรมนี้ เพราะที่นี่คนตายยังไม่ได้เช็กเอาต์! “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” 20 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)

Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)

“ยูมิ” หญิงสาวที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเอง เธอเดินทางไปเยี่ยมเพื่อนสนิทของแม่ และพาน้องสาวของเธอไปพักที่โรงแรมลึกลับติดทะเลสาบ แต่ทริปธรรมดาๆ นี้กลับกลายเป็นฝันร้ายสุดสยอง เมื่อโรงแรมนี้กลับซ่อนปริศนาสุดสะพรึงเกินกว่าที่เธอจะทันตั้งตัว   คุณจะทำอย่างไรเมื่อโรงแรมซึ่งเป็นที่พักกายและใจกลับกลายเป็นสถานที่สุดระทึกขวัญที่จะทำให้คุณสยองแทบตาย! จากวันหยุดแสนสบายกลายเป็นฝันร้ายที่ตามหลอกหลอนกระทั่งตอนกลางวัน เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดีหากคุณจะเช็กอินพักที่โรงแรมนี้...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News