แพ็กความผวามาเช็กอิน เปิด 3 โปสเตอร์คาแร็กเตอร์กระตุกขวัญ “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” หลอนจริง 20 สิงหานี้
2 years ago 0
Share

Featured Movie

ถือเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเกาหลีที่คอหนังไม่ควรพลาดกับ Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” เล่าเรื่องราวโรงแรมสุดลึกลับที่จะเปลี่ยนวันหยุดพักผ่อนของคุณให้ระทึกขวัญแบบไม่รู้ลืม เมื่อ “ยูมิ” (อีเซยอง) ต้องเธอเดินทางไปเยี่ยมเพื่อนสาวของแม่เพื่อเอาน้องสาวไปส่งที่โรงแรมลึกลับแห่งนั้น แต่ทริปธรรมดากลับกลายเป็นฝันร้ายสุดสยองเมื่อโรงแรมดังกล่าวซ่อนปริศนาสุดสะพรึงเกินกว่าที่เธอจะทันตั้งตัว

 

ล่าสุดหนังปล่อย 3 โปสเตอร์คาแร็กเตอร์ที่ได้ 3 นักแสดงชื่อดังแถวหน้าของเกาหลีมาร่วมประชันฝีมือและท้าทายบทบาทการแสดงที่รับรองว่าผู้ชมจะต้องสยองแบบไม่รู้ลืม

 

Lingering-crt-Poster01

“ยูมิ” แขกคนพิเศษ

หญิงสาวที่ต้องเดินทางไปยัง “โรงแรมโฮเตลเลก” เพื่อพบกับ “คยองซัน” เพื่อนสนิทของแม่เธอ พร้อมนำน้องสาวของเธอไปฝากเลี้ยงที่นั่นโดยที่ไม่รู้เลยว่าที่แห่งนี้จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอไปตลอดกาล รับบทโดย อีเซยอง” นักแสดงสาวมากความสามารถที่เคยฝากผลงานต่างๆ มาแล้วมากมาย เช่น ซีรีส์โทรทัศน์ “Memorist” (2020), “Doctor John” (2019), “The Crowned Clown” (2019) และภาพยนตร์เรื่อง “Duck Town” (2017)

 

 

Lingering-crt-Poster02

“อีเยริน” แม่บ้านผู้กุมความลับ

พนักงานโรงแรมเพียงคนเดียวของโรงแรมแห่งนี้ เธอชอบปั่นประสาทยูมิด้วยสายตาน่ากลัวและคำพูดแปลกๆ จนยูมิเริ่มสงสัยในความเป็นมาของที่นี่ รับบทโดย “พัคฮโยจู” นักแสดงชื่อดังที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการเป็นนักแสดงสมทบที่โดดเด่นจนมักถูกพูดถึงเสมอในทุกบทบาทที่เธอได้รับ จากผลงานโดดเด่นที่ผ่านมาของเธอไม่ว่าจะเป็น “Dr. Romantic 2” (2020), “Chief of Staff 2” (2019) และภาพยนตร์ “The Pension” (2018), “Tazza: The Hidden Card” (2014)

 

 

Lingering-crt-Poster03

“คยองซัน” เจ้าของโรงแรมหลอน

จุดเริ่มต้นของความน่าขนลุกทั้งหมดในเรื่อง เธอต้อนรับยูมิและน้องสาวเป็นอย่างดี แต่ไม่มีใครรู้ว่าเจตนาที่แท้จริงของเธอคืออะไร และมีความลับอะไรเกิดขึ้นที่โรงแรมแห่งนี้ รับบทโดย “พัคจียอง” นักแสดงคุณภาพที่เคยฝากผลงานการันตีมากมายกว่า 32 ปีที่เธอเข้ามาในวงการ เธอสามารถถ่ายทอดได้ทุกบทบาทอย่างไร้ที่ติ เช่น “The Queen of Crime” (2016) และซีรีส์ “Don’t Dare to Dream (2016), “VIP” (2019) และ “Wok of Love” (2018)

 

 

คุณจะทำอย่างไรเมื่อโรงแรมที่เป็นดั่งที่พักกายและใจกลับกลายเป็นสถานที่สุดระทึกขวัญที่ทำให้คุณหลอนจนถึงตาย! เตรียมพบกับภาพยนตร์สุดหลอนที่เราขอท้าให้คุณพิสูจน์ใน “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” 20 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie