คุณเคยรู้สึกไหมว่าห้องโรงแรมที่คุณพัก ไม่ได้มีแค่คุณอยู่เพียงลำพัง “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” พร้อมเปิดให้บริการโคตรหลอนแบบฟูลเซอร์วิส! 20 สิงหานี้

Lingering-Still16

 

คุณเคยรู้สึกไหมว่าโรงแรมที่คุณไปพักมีอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ จองห้องพักไว้คนเดียวแต่กลับรู้สึกเหมือนมีใครอีกคนที่ไม่ได้รับเชิญมาอยู่ด้วย เมื่อโรงแรมที่คุณไปใช้เวลาวันหยุดพักผ่อนหย่อนใจกลับกลายเป็นนรกบนดิน กระชากขวัญให้คุณเหมือนตกนรกทั้งเป็น ยินดีต้อนรับสู่โรงแรมพิศวงที่เต็มไปด้วยกฎประหลาด พนักงานสุดหลอน และวิญญาณที่ยังไม่ยอมเช็กเอาต์!

 

  • อยู่ที่นี่ ห้ามไปไหนมาไหนคนเดียว
  • ห้ามเงยหน้ามองขึ้นข้างบน
  • ห้ามเข้าห้อง 405 โดยเด็ดขาด!

 

“Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” เล่าเรื่องราวของ “ยูมิ” (อีเซยอง) หญิงสาวผู้ที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเอง เธอเดินทางไปเยี่ยม “คยองซัน” (พัคจียอง) เพื่อนสนิทของแม่เธอ ณ โรงแรมลึกลับติดทะเลสาบแห่งหนึ่งเพื่อพาน้องสาวคนเล็กไปส่ง แต่ทริปธรรมดาๆ นี้กลับกลายเป็นฝันร้ายสุดสยองเมื่อโรงแรมดังกล่าวซ่อนปริศนาสุดสะพรึงเกินกว่าที่เธอจะทันตั้งตัว

 

โปรโมชั่นเฮี้ยนจัด แถมฟรีความตายติดปลายเตียง! ระวังไว้ให้ดีเพราะครั้งนี้อาจเป็นการเช็กอินครั้งสุดท้ายในชีวิต! “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” 20 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)

Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)

“ยูมิ” หญิงสาวที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเอง เธอเดินทางไปเยี่ยมเพื่อนสนิทของแม่ และพาน้องสาวของเธอไปพักที่โรงแรมลึกลับติดทะเลสาบ แต่ทริปธรรมดาๆ นี้กลับกลายเป็นฝันร้ายสุดสยอง เมื่อโรงแรมนี้กลับซ่อนปริศนาสุดสะพรึงเกินกว่าที่เธอจะทันตั้งตัว   คุณจะทำอย่างไรเมื่อโรงแรมซึ่งเป็นที่พักกายและใจกลับกลายเป็นสถานที่สุดระทึกขวัญที่จะทำให้คุณสยองแทบตาย! จากวันหยุดแสนสบายกลายเป็นฝันร้ายที่ตามหลอกหลอนกระทั่งตอนกลางวัน เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดีหากคุณจะเช็กอินพักที่โรงแรมนี้...

รายละเอียดภาพยนตร์