“เช็กอิน” หนนี้อาจไม่ได้ “เช็กเอาต์” ตลอดไป “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” โปสเตอร์ไทยเฮี้ยนแรง!

Lingering-Poster-Thai-Name

 

ลงประกาศอย่างเป็นทางการรอทุกคนมาเช็กอินกันที่โรงแรมเปิดใหม่แถมมีผีจองไม่ยอมเช็กเอาต์ใน “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร) ภาพยนตร์สยองขวัญที่จะมาเปิดประสบการณ์สั่นประสาทเฮี้ยนแรงระดับพรีเมียม…

 

กับเรื่องราวของ “ยูมิ” (อีเซยอง) หญิงสาวที่เดินทางไปเยี่ยม “คยองซัน” (พัคจียอง) เพื่อนสนิทของแม่เธอ เพื่อพาน้องสาวคนเล็กไปพักที่โรงแรมลึกลับติดทะเลสาบที่พร้อมให้บริการระดับ 5 ดาวด้วยกฎเหล็กความสยอง “อย่าเงยหน้ามอง, อย่าเดินคนเดียว, อย่ายุ่งกับห้อง 405″ แถมโปรโมชันผีอาฆาตจองเวร! พิเศษเฉพาะคุณเท่านั้น!

 

เตรียมพิสูจน์ทริปธรรมดาที่กลับกลายเป็นฝันร้ายสุดสยองในโรงแรมสุดหลอนของเกาหลี “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” เช็กอินพร้อมกัน 20 สิงหาคมนี้ แต่ไม่รับประกันว่าจะได้เช็กเอาต์!

 

Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)

Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)

“ยูมิ” หญิงสาวที่ไม่รู้ชะตาชีวิตของตัวเอง เธอเดินทางไปเยี่ยมเพื่อนสนิทของแม่ และพาน้องสาวของเธอไปพักที่โรงแรมลึกลับติดทะเลสาบ แต่ทริปธรรมดาๆ นี้กลับกลายเป็นฝันร้ายสุดสยอง เมื่อโรงแรมนี้กลับซ่อนปริศนาสุดสะพรึงเกินกว่าที่เธอจะทันตั้งตัว   คุณจะทำอย่างไรเมื่อโรงแรมซึ่งเป็นที่พักกายและใจกลับกลายเป็นสถานที่สุดระทึกขวัญที่จะทำให้คุณสยองแทบตาย! จากวันหยุดแสนสบายกลายเป็นฝันร้ายที่ตามหลอกหลอนกระทั่งตอนกลางวัน เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดีหากคุณจะเช็กอินพักที่โรงแรมนี้...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News