พลังโซเชียลรุมชม “Let’s Go Jets! เชียร์เกิร์ล! เชียร์เธอ” สนุกเกินคาด ยกให้เป็นภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจที่สุดแห่งปี
5 years ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

จัดว่าเป็นภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจของจริงที่ทุกเสียงการันตีว่า “สนุกเกินคาด” เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมในทุกรอบที่ฉายจบกับ Let’s Go Jets! เชียร์เกิร์ล! เชียร์เธอ” ที่ได้ 6 สาววง “BNK48” วงไอดอลน้องใหม่ และ “เกรท สพล” ผู้นำเชียร์ ม.ธรรมศาสตร์ และหนุ่มคลีโอ 2016 นำทีมคนรุ่นใหม่นับพันร่วมชมภาพยนตร์เป็นกลุ่มแรกในไทย รวมถึงภายในงาน 6 สาว BNK48 นำโดย “น้องเฌอปราง, น้องมิวสิค, น้องเจนนิฐ, น้องปัญ, น้องเนย, มิโอริ” ยังเปิดตัวด้วยโชว์เต้นและร้องเพลงพิเศษ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนคลับและแฟนภาพยนตร์ที่มารอชม และในงานยังมีเซอร์ไพร์สเมื่อ “ฮิโรเสะ ซึสึ” นางเอกของเรื่องได้ส่งโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นมามอบให้แฟนๆ ตัวจริงที่มาร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในรอบสื่อมวลชนอีกด้วย ซึ่งหลังจากชมภาพยนตร์จบทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือภาพยนตร์ที่สนุกเกินคาด ยกให้เป็นหนังญี่ปุ่นแห่งปี

 

LGJ-press07

LGJ-press06

LGJ-press04

LGJ-press02

LGJ-press03

LGJ-press05

LGJ-press00

LGJ-review06

 

“ภาพยนตร์ Let’s Go Jets! คล้ายพวกเรามากค่ะ อินกันไป น้ำตาไหลเลย อยากให้เพื่อนๆ ได้มาดู” เฌอปราง BNK48

“อยากไปดู Let’s Go Jets!  อีกรอบกับเพื่อนๆ ที่เหลือ ได้อะไรเยอะเลย” ปัญ BNK48

“ตอนแรกคิดว่าจะเป็นหนังญี่ปุ่นที่ให้แรงบันดาลใจธรรมดา เข้าไปดูแล้วมันมากกว่านั้นเยอะเลย ดูจบแล้วอยากกลับบ้านไปเขียนบันทึกเป้าหมายชีวิตตามแบบในหนังเลย” เกรท สพล

“อยากให้ทุกคนได้ดูหนังเรื่องนี้จริงๆ จังหวะตลก จังหวะซึ้ง ทำได้ยอดเยี่ยม น้ำตาไหล ตลอดครึ่งชั่วโมงท้าย นางเอก ฮิโรเสะ ซึสึ จาก Our Little Sister น่ารักมาก” ท็อปแท็ป ณภัทร

“เป็นหนังญี่ปุ่นใสๆ ตลกน่ารัก นำเสนอความฝัน ความพยายาม มิตรภาพในวัยเรียน แต่ถึงโตเป็นผู้ใหญ่แล้วก็ยังสนุกไปด้วย เหมือนเป็นยาปลุกฝันที่หลับใหลให้ตื่นขึ้นมาอีกครั้ง” บ.ก.เรโกะ

“ชอบมากๆ น้ำตาไหลเลย หนังมีหลายอารมณ์ คิดไม่ผิดที่มาดู  ซึ้ง สนุก สร้างแรงบันดาลใจ มันดีจริงๆ นะ” ดีเจ แอ๊คกี้ โทฟู ป๊อบ เรดิโอ

“ฮิโรเสะ ซึสึ คนเดียวยิ้มทีก็ใจละลายแล้ว ดูแล้วคิดถึงหนังอย่าง Pitch Perfect เลย” – หนังโปรดของข้าพเจ้า

“เป็นหนังที่ดูแล้วสนุกตลกทั้งเรื่อง ซึสึน่ารักมาก ใครเป็นแฟนซึสึ ห้ามพลาดเลย ครบรสมากๆ” Just ดู It

“ไม่ได้ดูหนังญี่ปุ่นแล้วหัวเราะดังๆ แบบนี้มานานแล้ว สนุกมากกๆๆๆๆ” แมวตัวนั้นนั่งตรงแถว C

“ดีต่อใจเต็ม 10 มี 100 ก็ให้ 100 หนังสร้างจากเรื่องจริงที่แหวกแนวการนำเสนอ แฟนๆ และหนุ่ม มีฟินตายกันยกก๊วนกับทีม Jets”  – T.J. Entertainment Review

“สนุกเกินคาด นอกจากความน่ารัก จังหวะฮาก็ใส่เข้ามาได้ลงตัว เล่นประเด็นเรื่องมิตรภาพได้ซาบซึ้ง” Mint Movie

LGJ-review08

 

Let’s Go Jets! เชียร์เกิร์ล! เชียร์เธอ” พร้อมเชียร์ 15 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie