มาแล้ว! “ตัวอย่างซับไทย” แอนิเมชันน่าดูรับปีใหม่ “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” สองฮีโร่รุ่นใหม่เตรียมสร้างปรากฏการณ์รวมพลังเปลี่ยนโลก เปิดรอบพิเศษ 28 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ก่อนฉายจริง 4 มกราคม 2567 ในโรงภาพยนตร์

เมื่อความงดงามของเมืองปารีสกำลังจะถูกปกคลุมด้วยพลังแห่งความมืด ความชั่วร้ายกำลังเข้าครอบงำนครแห่งแสงไฟ ทั้งเมืองจึงต้องการผู้พิทักษ์พลังมหัศจรรย์! “มาริเนตต์” จึงกลายเป็นผู้ถูกเลือก เธอคือสาวน้อยที่บังเอิญพบกับชายชราลึกลับและได้รับ “อัญมณีเวทมนตร์” ที่จะเปลี่ยนเธอให้กลายเป็นสุดยอดฮีโร่นาม “เลดี้บัค” พร้อมกับ “เอเดรียน” เด็กหนุ่มลูกชายของมหาเศรษฐีที่ได้รับพลังจาก “อัญมณีแห่งพลัง” ที่เปลี่ยนให้เขากลายเป็นสุดยอดฮีโร่จอมทำลายล้างนาม “แคทนัวร์” ทั้งสองต้องผนึกกำลังเพื่อปกป้องทุกคนจากซูเปอร์วายร้าย “ฮอว์กมอธ” ที่พร้อมจะทำลายล้างทั้งปารีสเพียงเพื่อที่จะได้อัญมณีเวทมนตร์มาครอบครอง

 

 

แม้จะเป็นซูเปอร์ฮีโร่มีพลังพิเศษมากมายเหนือผู้อื่น แต่ภายใต้หน้ากากตัวตนที่แท้จริงของทั้งสองนั้นยังเป็นเพียงเด็กหนุ่มสาวที่พบเจอปัญหาหัวใจยากเกินกว่าจะแก้ ความสัมพันธ์อันซับซ้อนจึงเกิดขึ้น เมื่อ “เลดี้บัค” และ “แคทนัวร์” ต่างไม่รู้ตัวตนของกันและกัน ที่โรงเรียน “มาริเนตต์” เป็นเพียงเด็กสาวธรรมดาแสนขี้อายที่ตกหลุมรัก เอเดรียน” เด็กหนุ่มแสนดีแต่ไม่ชอบหน้าแคทนัวร์ ขณะเดียวกันแคทนัวร์ก็ตกหลุมรักเลดี้บัคแต่กลับปฏิเสธมาริแนตต์ในชีวิตจริง!

 

มาร่วมลุ้นกับภารกิจพิทักษ์ปารีสของ “เลดี้บัค” และ “แคทนัวร์” พร้อมเอาใจช่วย “มาริเนตต์” และเอเดรียน” ให้รู้หัวใจตัวเองใน “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” เปิดรอบพิเศษเต็มอิ่มความสนุกทั้งเวอร์ชันไทยและอังกฤษ ตั้งแต่ 28 ธันวาคมนี้เป็นต้นไปก่อนฉายจริง 4 มกราคม 2567 ในโรงภาพยนตร์

 

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

ในเวลาปกติ เธอเป็นเด็กสาวที่ใช้ชีวิตธรรมดา แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับเธอที่ยังไม่มีใครรู้ ใช่แล้ว! เธอคือ “เลดี้บัค” จาก “พลังมิราคูลัส” ที่เปลี่ยนเธอให้เป็น “ฮีโร่มหัศจรรย์”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News