ปลุกความหวัง เดินตามฝัน กล้าเป็นตัวเอง “สะพานของความหวัง” (Reaching Out) อีกหนึ่งเพลงสุดไพเราะจาก “Ladybug and Cat Noir: The Movie” ฉลองวันเด็กไปกับ “ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

หลังจากสร้างความประทับใจไปกับท่วงทำนองแสนพิเศษ “Stronger Together แค่เรามีกัน” เพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์ “Ladybug and Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอ “Reaching Out” เวอร์ชันภาษาไทยในชื่อ “สะพานของความหวัง” อีกหนึ่งบทเพลงออกมาเอาใจแฟนๆ และต้อนรับวันเด็กปีนี้ ด้วยเนื้อหาและเมโลดี้สุดไพเราะพร้อมปลอบประโลมจิตใจทุกคนให้มีความหวัง ก้าวเดินตามความฝัน และกล้าที่จะเป็นตัวเองเสมอ ซึ่งถ่ายทอดความรู้สึกอย่างเข้าถึงอารมณ์โดย “ตันหยง-อรณิชา สุมงคลวุฒิกุล” ที่ทั้งพากย์เสียง “เลดี้บัค” และเป็นผู้ประพันธ์เนื้อร้องภาษาไทยเพลงนี้ด้วย รวมถึงยังได้ “ครูเหมี่ยว-ชัญญาพัชร์ จิรอธิวัฒน์กุล” ที่พากย์เสียงตัวละคร “ทิกกี้” มาควบคุมการร้องให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นไปอีก

   

เติมพลังใจและไฟแห่งความฝัน ฉลองวันเด็กไปพร้อมกับ Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” ภาพสวยเต็มตา เนื้อหาโดนใจ เพลงเพราะเต็มอารมณ์ ฟังในโรงจะเพราะยิ่งกว่า วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

ในเวลาปกติ เธอเป็นเด็กสาวที่ใช้ชีวิตธรรมดา แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับเธอที่ยังไม่มีใครรู้ ใช่แล้ว! เธอคือ “เลดี้บัค” จาก “พลังมิราคูลัส” ที่เปลี่ยนเธอให้เป็น “ฮีโร่มหัศจรรย์”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News