อินไม่หยุด! ผู้ชมกลุ่มแรกต่างเทใจ “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” ภาพสวย เพลงเพราะ เต็มอิ่มความสนุก

เปิดรอบปฐมทัศน์ให้ผู้ชมหลากหลายวัยและสื่อมวลชนกลุ่มแรกได้ร่วมออกผจญภัยพร้อมสัมผัสความตื่นตาตื่นใจของภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์จากฝรั่งเศส “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์ กันไปแล้ว จากแอนิเมชันซีรีส์ที่ครองใจแฟนคลับมาแล้วทั่วโลก สู่ภารกิจครั้งใหม่บนจอภาพยนตร์ของสองซูเปอร์ฮีโร่ “เลดี้บัค” และ “แคทนัวร์” เจ้าของพลังจากอัญมณีเวทย์มนตร์ “มิราคูลัส” ที่ต้องปกป้องมหานครปารีสให้รอดพ้นภัยคุกคามจากจอมปีศาจสุดชั่วร้ายอย่าง “ฮอว์กมอธ” ซึ่งต้องการถล่มทั้งปารีสเพื่อให้ได้พลังวิเศษมาครอบครองแต่ผู้เดียว

 

นอกจากจะทำให้ผู้ชมทุกเพศทุกวัยต่างตกหลุมรักและเอาใจช่วยสองผู้พิทักษ์พลังมหัศจรรย์ไปกับเรื่องราวที่สนุกสนาน ความน่ารักของเหล่าตัวละครสุดโดนใจ ข้อคิดดีๆ และงานด้านภาพสุดตระการตาแล้ว ยังมีเพลงประกอบภาพยนตร์ในเวอร์ชันเสียงไทยสุดไพเราะอย่างเพลง Stronger Together แค่เรามีกัน” ที่ถูกอกถูกใจผู้ชมจนเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะช่วยสร้างสีสันให้ภาพยนตร์มีความโดดเด่นและน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งงานนี้ได้สองศิลปินรุ่นใหม่อย่าง “ตันหยง-อรณิชา สุมงคลวุฒิกุล” (ผู้ให้เสียง “มาริเนตต์ / เลดี้บัค”) และ“โบ๊ท SOBBOY-คนาวิน เชื้อแถว” (ผู้ให้เสียง “เอเดรียน / แคทนัวร์”) มารับหน้าที่พากย์เสียงและขับร้องเพลงเวอร์ชันไทยได้อย่างละเมียดละไม และเติมเต็มทุกความรู้สึกอย่างสมบูรณ์

 

 

“หนังสนุกมากๆ ชอบที่เขาพูดว่าถ้าเราอยู่ด้วยกันจะแข็งแกร่งมากขึ้น”RoyKaew All Area

“หนังสนุกมาก ภาพสวย เพลงเพราะ และที่สุดคือเสียงพากย์ดีมาก”Sukanya Moonsarn

“สนุกครบรส เรื่องนี้ได้จำลองวิวเมืองปารีสสวยๆ มาให้ชมอย่างน่าตื่นตาตื่นใจอีกด้วย แถมบทเพลงยังไพเราะ ประทับใจมากๆ เลยค่ะAnuttra Malawal

“เป็นหนังแอนิเมชันที่สนุกสนาน ภาพสวย เพลงประกอบเรื่องก็ไพเราะ ดำเนินเรื่องได้เข้าใจง่าย สั้น กระชับ”Baimon CKn

“เนื้อเรื่องสนุกสนาน การ์ตูนน่ารัก ดูจอใหญ่ยิ่งสนุกจุใจสุดๆ เลย”Tam Wethaka

“สนุกเกินคาดมาก ตลกจนขำค้าง ฉากแอ็กชันสุดตื่นตาตื่นใจ เพลงประกอบเพราะและความหมายดี สอดแทรกข้อคิดเรื่องมิตรภาพและการก้าวออกจากเซฟโซน”OHR – It’s all about movies

“ใครคิดถึงแอนิเมชันเพลงฝรั่งยุค 90-2000 Ladybug & Cat Noir: The Movie’ ก็พร้อมเสิร์ฟให้ถึงใจ! หลายเพลงอยู่ในระดับโคตรเพราะ โคตรเซอร์ไพรส์”Movies Can Talk

“งานภาพสวย เพลงในเรื่องก็เพราะ การออกแบบตัวละครก็ดี ดูน่ารัก แต่ใดๆ คือ ภาพเมืองปารีสในเรื่องมันสวยมากจริงๆ” – My Film and Movies

“สนุกสุดๆ ไปเลยค่าาา”Yaimai Jaijai CuteKids

 

ร่วมปกป้องโลกด้วยพลังมหัศจรรย์แห่งมิราคูลัสพร้อมผองเพื่อนอีกมากมายใน “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์ภาพยนตร์แอนิเมชันซูเปอร์ฮีโร่แห่งปีที่คุณไม่ควรพลาด เปิดรอบพิเศษแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และฉายจริง 4 มกราคม 2567 ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

ในเวลาปกติ เธอเป็นเด็กสาวที่ใช้ชีวิตธรรมดา แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับเธอที่ยังไม่มีใครรู้ ใช่แล้ว! เธอคือ “เลดี้บัค” จาก “พลังมิราคูลัส” ที่เปลี่ยนเธอให้เป็น “ฮีโร่มหัศจรรย์”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News