มัดรวม 4 ความสนุกสุดหรรษา “Ladybug & Cat Noir: The Movie” พร้อมส่งต่อความมหัศจรรย์รับเทศกาลแห่งความสุข เปิดรอบพิเศษแล้ววันนี้ ก่อนฉายจริง 4 มกราคม 2567 ในโรงภาพยนตร์

เปิดไฮไลต์ “4 ความสนุกสุดหรรษา” ของภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์รับปีใหม่และวันเด็ก Ladybug & Cat Noir: The Movie” รวมพลัง “ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” สองซูเปอร์ฮีโร่รุ่นใหม่ที่ต้องร่วมมือกันกำราบเหล่าวายร้ายตัวฉกาจเพื่อพิทักษ์ปารีสให้ยังคงเป็นเมืองสีสันแห่งชีวิตอยู่ต่อไป…

 

 

1) ยิ่งใหญ่และมหัศจรรย์กว่าทุกเวอร์ชันของ “เลดี้บัค” และ “แคทนัวร์”

“เลดี้บัค” และ “แคทนัวร์” เวอร์ชันภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ได้รับการดัดแปลงเนื้อเรื่องจากซีรีส์แอนิเมชันสุดฮิตที่โดนใจผู้ชมมาแล้วทั่วโลก โดยทีมสร้างตั้งใจให้เวอร์ชันภาพยนตร์มีความยิ่งใหญ่และเหนือกว่าเวอร์ชันซีรีส์ในทุกๆ ด้าน

 

 

2) งานภาพสวยสมใจบนจอใหญ่ โดยทีมสร้าง “Despicable Me 2”

นอกจากเรื่องราวจะสนุก ตื่นเต้น และอบอวลไปด้วยความอบอุ่นแล้ว “Ladybug & Cat Noir: The Movie” ยังรังสรรค์งานภาพที่ตระการตาโดยได้ทีมสร้างจาก “Despicable Me 2” (2013) มาเนรมิตภาพให้ออกมามีสีสันสวยงามตลอดทั้งเรื่อง

 

 

3) งานสร้างระดับบิ๊กโปรเจกต์ จัดเต็มทุกขั้นตอนของการสร้างสรรค์

Ladybug & Cat Noir: The Movie” กลายเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันฝรั่งเศสที่ใช้ทุนสร้างสูงสุดอันดับที่ 2 รองจากภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟ “Valerian and the City of a Thousand Planets” (2017) จัดเต็มทุกพาร์ตโปรดักชัน ตั้งแต่งานสร้าง ภาพ และเพลง การันตีความยอดเยี่ยมด้วยการเป็น “ภาพยนตร์แอนิเมชันที่เปิดตัวสูงที่สุดตลอดกาลในฝรั่งเศส” อีกด้วย

 

 

4) อลังการด้วยบทเพลงแสนพิเศษสุดไพเราะที่อัดแน่นตลอดทั้งเรื่อง

ฟังฉ่ำหูชุ่มชื่นหัวใจกับบทเพลงสุดไพเราะมากถึง 7 เพลงและฉากมิวสิคัลสุดงดงามทั้งเวอร์ชัน “เสียงอังกฤษ” และ “เสียงไทย” ที่ได้รับการแปลและเรียบเรียงเนื้อร้องอย่างงดงาม พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์การดูหนังแบบลืมไม่ลงแน่นอน

 

หยุดยาวส่งท้ายปี-รับปีใหม่นี้ อย่าพลาดความสนุกสุดหรรษาและพิทักษ์เมืองปารีสไปกับพวกเขา พลังแห่งความดีจะเอาชนะความชั่วร้ายได้หรือไม่ ร่วมหาคำตอบพร้อมกันใน “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” เปิดรอบพิเศษแล้ววันนี้ ก่อนฉายจริง 4 มกราคม 2024 ในโรงภาพยนตร์

 

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

ในเวลาปกติ เธอเป็นเด็กสาวที่ใช้ชีวิตธรรมดา แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับเธอที่ยังไม่มีใครรู้ ใช่แล้ว! เธอคือ “เลดี้บัค” จาก “พลังมิราคูลัส” ที่เปลี่ยนเธอให้เป็น “ฮีโร่มหัศจรรย์”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News