เอาชนะความกลัว เชื่อในพลังมหัศจรรย์ กอบกู้โลกจากวายร้ายทำลายโลก! ชม “ตัวอย่างพากย์ไทย” เสียงคุณภาพ “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” รอบพิเศษ 28 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ก่อนฉายจริง 4 มกราคม 2567 ในโรงภาพยนตร์

หลังจากปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง “Stronger Together แค่เรามีกัน” เพลงประกอบภาพยนตร์เนื้อร้องภาษาไทยของแอนิเมชันฟอร์มดี “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” ที่เรียกเสียงชื่นชมและประทับใจในความไพเราะไปก่อนหน้านี้แล้ว ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ขอมอบของขวัญชิ้นใหญ่อบอุ่นใจรับปีใหม่เพื่อส่งต่อความสนุกสุดหรรษาไม่มียั้งกับ “ตัวอย่างพากย์ไทย” ให้ได้อินกันมากขึ้น ตอกย้ำความสนุกเต็มรูปแบบที่ไม่ควรพลาดชมในโรงภาพยนตร์ รับประกันความฟินของเสียงไทยคุณภาพที่ทุกคนจะต้องหลงรัก

 

 

จัดเต็มคูณสามทั้งงานภาพ เสียง และเพลงประกอบสุดไพเราะที่ไม่ควรพลาดชมความกระหึ่มของเสียงระดับคุณภาพในโรงภาพยนตร์ “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” รับชมได้ทั้งเวอร์ชันเสียงไทยและอังกฤษ เปิดรอบพิเศษตั้งแต่ 28 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป และฉายจริง 4 มกราคม 2567

 

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

ในเวลาปกติ เธอเป็นเด็กสาวที่ใช้ชีวิตธรรมดา แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับเธอที่ยังไม่มีใครรู้ ใช่แล้ว! เธอคือ “เลดี้บัค” จาก “พลังมิราคูลัส” ที่เปลี่ยนเธอให้เป็น “ฮีโร่มหัศจรรย์”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News