ประเดิมความสนุกจุใจ “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” รอบไทยแลนด์พรีเมียร์ เมื่อเหล่า “ซูเปอร์ฮีโร่รุ่นจิ๋ว” แท็กทีม “เลดี้บัค” และ “แคทนัวร์” ร่วมฉลองคริสต์มาสอีฟกับแอนิเมชันสุดตื่นตาตื่นใจ เปิดรอบพิเศษรับปีใหม่ 28 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ก่อนฉายจริง 4 มกราคม 2567 ในโรงภาพยนตร์

ออกผจญภัยกับภารกิจกอบกู้โลกของสองซูเปอร์ฮีโร่สุดเท่กันไปเรียบร้อยในภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องดัง “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” รอบไทยแลนด์พรีเมียร์ ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต เอ็มควอเทียร์ งานนี้บรรยากาศสุดคึกคักและเต็มไปด้วยเหล่าฮีโร่วัยจิ๋วที่มารวมพลสร้างความสนุกสนานฉลองวันคริสต์มาสอีฟกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น “สมาชิกวง Ureka”, “น้องร้อยแก้ว Roykaew All Area”, “น้องเนเน่” (ละครรักฉุดใจ นายฉุกเฉิน), “น้องนิโคล” (นักร้อง และนางแบบเด็กจาก Marayat Fashion Kids), “น้องกาย” (ซิตคอม สุภาพบุรุษสุดซอย, ละครเสน่ห์รักนางซิน) และ “น้องจาติม-จินต” ลูกสาว-ลูกชายของ “พ่อโน้ต-จงเจต วัชรานันท์ – แม่เกรซ มหาดำรงค์กุล” รวมถึงน้องๆ หนูๆ และกลุ่มแฟนคลับสุดน่ารักอีกมากมายที่ได้แต่งคอสเพลย์มาสร้างสีสันและร่วมชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์นี้

 

งานนี้มีกิจกรรมสุดคิวต์ต้อนรับผู้ชมรุ่นจิ๋วให้ได้ร่วมสนุกบริเวณด้านหน้าทางเข้าโรงภาพยนตร์ ทั้งโซนกิจกรรมระบายสีภาพเลดี้บัคและแคทนัวร์เพื่อส่งประกวดชิงรางวัล และโซนถ่ายภาพที่มี “พี่เลดี้บัค” และ “พี่แคทนัวร์” ตัวจริงเสียงจริงมาร่วมถ่ายภาพก่อนส่งน้องๆ เข้าโรงภาพยนตร์กันอย่างคึกคัก

 

 

หลังจบภาพยนตร์ เหล่าซูเปอร์ฮีโร่รุ่นจิ๋วและผู้ปกครองต่างส่งเสียงตอบรับแง่บวกต่อภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ที่จัดเต็มความสนุกสนานและตื่นตาตื่นใจไปกับความมหัศจรรย์ของพลังวิเศษของเหล่าตัวละคร และการันตีถึงความยิ่งใหญ่ของงานสร้างที่ไม่ว่าจะเป็นภาพ แสง สี เพลงประกอบ ไปจนถึงการพากย์ไทยที่คู่ควรต่อการรับชมในโรงภาพยนตร์จริงๆ

 

“ดูบนจอใหญ่แล้วสนุกจุใจสุดๆ ตื่นเต้นตั้งแต่ต้นจนจบ” – Melinda & Marcello เมลินด้า & มาเซลโล่

“เนื้อเรื่องสนุกสนาน การ์ตูนสีสวยน่ารัก” – Tangtang Tanchanok

“หนังสนุกกว่าที่คิด บทพากย์ แสง สี เสียง ลงตัวมากๆ” – Nicole Mae Kanya Boonkaeo

“เป็นหนังที่ดูได้ทั้งครอบครัวเลย แทรกแง่คิดให้เด็กกล้าเผชิญความกลัว” – พี่กัลนมแม่ กลุ่มแม่และเด็ก คลินิกนมแม่

“สนุกเกินคาด ฉากแอ็กชันสุดตื่นตาตื่นใจ เพลงประกอบเพราะและความหมายดี” – OHR – It’s all about movies

 

ทุกเสียงการันตีถึงความเพลิดเพลินในพลังมหัศจรรย์ของความรัก ความกล้าหาญ และความยิ่งใหญ่ตระการตาด้วยงานสร้างคุณภาพคับจอกันขนาดนี้ บอกได้คำเดียวว่า “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์เลดี้บัคและแคทนัวร์เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันซูเปอร์ฮีโร่แห่งปีที่ทุกคนต้องห้ามพลาด! รอบพิเศษ 28 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ก่อนฉายจริง 4 มกราคม 2567 ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

ในเวลาปกติ เธอเป็นเด็กสาวที่ใช้ชีวิตธรรมดา แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับเธอที่ยังไม่มีใครรู้ ใช่แล้ว! เธอคือ “เลดี้บัค” จาก “พลังมิราคูลัส” ที่เปลี่ยนเธอให้เป็น “ฮีโร่มหัศจรรย์”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News