ไปกับฉันที่ตรงนั้นสู่โลกกว้างใหญ่ ไม่มีอะไรจะล้มพวกเราได้! “Stronger Together แค่เรามีกัน” เพลงประกอบภาพยนตร์เวอร์ชันไทยของ “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” เพลิดเพลินกับท่วงทำนองแสนไพเราะ ก่อนสนุกเต็มอิ่มในโรงภาพยนตร์ เปิดรอบพิเศษ 28 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป และฉายจริง 4 มกราคม 2567

โลดแล่นสู่ความมหัศจรรย์ของความรักและความกล้าหาญไปกับ “Stronger Together แค่เรามีกัน” เพลงประกอบภาพยนตร์เวอร์ชันไทยของแอนิเมชันเรื่องเยี่ยม “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” ที่ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลงสุดไพเราะพร้อมภาพสีสันสดใสออกมาให้ทุกคนได้สัมผัสความน่าตื่นตาตื่นใจ และเตรียมตัวปลดปล่อยพลังแห่งจินตนาการและร่วมผจญภัยไปกับสองฮีโร่ “เลดี้บัค” และ “แคทนัวร์”

 

 

สำหรับเพลงStronger Together แค่เรามีกัน” นี้ถูกถ่ายทอดโดยสองนักร้องรุ่นใหม่มากความสามารถอย่าง “ตันหยง-อรณิชา สุมงคลวุฒิกุล” ตัวแทนเสียงไทยของ “เลดี้บัค” รวมทั้งเป็นผู้เรียบเรียงความสละสลวยสวยงามของเนื้อร้องภาษาไทย และ “SOBBOY” หรือ “โบ๊ท-คนาวิน เชื้อแถว” ศิลปินเดี่ยวจากค่ายเพลง Spicy Disc (อดีตสมาชิก “วงสมเกียรติ”) ตัวแทนเสียงไทยของ “แคทนัวร์” โดยงานนี้ได้ เชาวเลข สร่างทุกข์ โปรดิวเซอร์เพลงแถวหน้าของไทยมาเป็นผู้ควบคุมโปรเจกต์สร้างสรรค์บทเพลงนี้

 

เพลิดเพลินไปกับความไพเราะของบทเพลงแห่งพลังมหัศจรรย์ ก่อนร่วมเอาใจช่วย “เลดี้บัค” และ “แคทนัวร์” กับภารกิจปกป้องชะตากรรมของโลกจากภัยคุกคามของวายร้ายตัวฉกาจ “ฮอว์กมอธ” ใน Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” เปิดรอบพิเศษ 28 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป และฉายจริง 4 มกราคม 2567 ในโรงภาพยนตร์

 

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

ในเวลาปกติ เธอเป็นเด็กสาวที่ใช้ชีวิตธรรมดา แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับเธอที่ยังไม่มีใครรู้ ใช่แล้ว! เธอคือ “เลดี้บัค” จาก “พลังมิราคูลัส” ที่เปลี่ยนเธอให้เป็น “ฮีโร่มหัศจรรย์”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News