เมื่อพลังแห่งความมืดจากซูเปอร์วายร้ายมาเยือน สองฮีโร่ “เลดี้บัค” และ “แคทนัวร์” จึงต้องแท็กทีมคู่เพื่อพิทักษ์ทั้งปารีส เปิด “โปสเตอร์ไทย” แอนิเมชันฟอร์มยักษ์ “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

จากซีรีส์แอนิเมชันยอดฮิตที่มีแฟนๆ ติดตามกันทั่วโลก สู่ภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์ “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” เรื่องราวของสองฮีโร่แห่งปารีสอย่าง “เลดี้บัค” และ “แคทนัวร์” ที่ต้องแท็กทีมคู่เพื่อพิทักษ์ทั้งปารีสจากซูเปอร์วายร้ายที่มีแผนจะทำลายทั้งปารีส ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ได้เผย “โปสเตอร์เวอร์ชันไทย” ออกมาเรียกน้ำย่อยและชวนแฟนชาวไทยร่วมผจญภัยและเอาใจช่วยไปกับความสนุกสนานในภารกิจของ 2 ผู้พิทักษ์สีสันสดใสและน่าตื่นตาตื่นใจ

 

 

ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของ “มาริเนตต์” สาวน้อยผู้ถูกเลือกให้เป็นผู้สืบทอด “อัญมณีเวทมนตร์” ที่จะเปลี่ยนเธอให้กลายเป็นสุดยอดฮีโร่จอมพลังนามว่า “เลดี้บัค” พร้อมกับ “เอเดรียน” เด็กหนุ่มลูกชายของมหาเศรษฐีที่ได้รับพลังจาก “อัญมณีแห่งพลัง” ที่เปลี่ยนให้เขากลายเป็นสุดยอดฮีโร่นามว่า “แคทนัวร์” ทั้งสองต้องร่วมมือกันปกป้องเมืองปารีสจากวายร้ายเจ้าพลังแห่งความมืด “ฮอว์กมอธ” ที่ต้องการทำลายล้างเมืองให้ราบเพื่อจุดมุ่งหมายเดียวคือ “ครอบครองอัญมณีเวทมนตร์”

 

ร่วมปลุกพลังมหัศจรรย์ไปกับสองซูเปอร์ฮีโร่ใน Ladybug& Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

ในเวลาปกติ เธอเป็นเด็กสาวที่ใช้ชีวิตธรรมดา แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับเธอที่ยังไม่มีใครรู้ ใช่แล้ว! เธอคือ “เลดี้บัค” จาก “พลังมิราคูลัส” ที่เปลี่ยนเธอให้เป็น “ฮีโร่มหัศจรรย์”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News