รวมพลังมิราคูลัส! “Ladybug & Cat Noir: The Movie” แท็กทีมคู่ “ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” พิทักษ์ปารีสจากซูเปอร์วายร้าย 28 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ด้วย “พลังแห่งมิราคูลัส” ที่รวมกันเป็นหนึ่งบนจอภาพยนตร์ “มงคลเมเจอร์” ปล่อย “โปสเตอร์ไทยเวอร์ชันใหม่” ของแอนิเมชันสัญชาติฝรั่งเศสฟอร์มยักษ์ อย่าง “Ladybug & Cat Noir: The Movie” เผยให้เห็นคู่หู “ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” พร้อมด้วยสัตว์วิเศษประจำกายสุดป่วนอย่าง “ความีส์” ซึ่งพวกเขาจะต้องแท็กทีมทะยานสู่การพิทักษ์ปารีสนครแห่งแสงไฟจากเงื้อมมือของ “ฮอว์กมอธ” วายร้ายผู้มีแผนการที่จะทำลายล้างทั้งมหานครปารีส โดยเป้าหมายเดียวของมันคือ “การครอบครองอัญมณีเวทมนตร์” เพื่อจุดประสงค์อันชั่วร้ายบางอย่างที่ไม่มีใครคาดคิด

 

 

เมื่อพลังแห่งความมืดย่างกราย สองฮีโร่จะต้องรวมพลัง! มาร่วมเอาใจช่วย “เลดี้บัค” และ “แคทนัวร์” จากภัยร้ายคุกคามทั้งกรุงปารีสใน “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” 28 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

ในเวลาปกติ เธอเป็นเด็กสาวที่ใช้ชีวิตธรรมดา แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับเธอที่ยังไม่มีใครรู้ ใช่แล้ว! เธอคือ “เลดี้บัค” จาก “พลังมิราคูลัส” ที่เปลี่ยนเธอให้เป็น “ฮีโร่มหัศจรรย์”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News