ซูเปอร์ฮีโร่ ซูเปอร์วายร้าย และสัตว์วิเศษตัวจิ๋ว ยกขบวนมอบเวทมนตร์มหัศจรรย์รับปีใหม่ ใน “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” เปิดฉายรอบพิเศษ 28 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป

เตรียมพร้อมก่อนไประเบิดพลังความมหัศจรรย์ในโรงภาพยนตร์กับ “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” ภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์ที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์แอนิเมชันสุดฮิตของฝรั่งเศสเรื่อง “Miraculous: Tales of Ladybug and Cat Noir” นำทีมความสนุกโดย “เลดี้บัค” และ “แคทนัวร์” สอง “ซูเปอร์ฮีโร่” พลังมหัศจรรย์ผู้พิทักษ์ปารีสให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของ “ซูเปอร์วายร้าย” ร่วมด้วย “สัตว์วิเศษตัวจิ๋ว” ที่มอบเวทมนตร์ให้กับผู้ถูกเลือกเพื่อเปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นสุดยอดซูเปอร์ฮีโร่

 

ด้วยพลังจากอัญมณีเวทมนตร์ “มิราคูลัสเต่าทอง” และ “ความีส์” สัตว์วิเศษไซซ์จิ๋ว ทำให้ “มาริเนตต์” เด็กสาวธรรมดากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่คนทั้งปารีสจะต้องจดจำในนาม “เลดี้บัค” ซูเปอร์เพาเวอร์ของเธอคือ “ลักกี้ชาร์ม” พลังแห่งการสร้างสรรค์ตามใจนึก เธอสามารถหยิบของรอบตัวมาใช้สำหรับการต่อสู้ได้อย่างเหนือความคาดหมาย

 

ด้วยพลังจากอัญมณีเวทมนตร์ “มิราคูลัสแมว” และ “สัตว์วิเศษ” เปลี่ยนให้ “เอเดรียน” เด็กหนุ่มสุดป็อปประจำโรงเรียนมัธยมกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่จอมทะเล้นนาม “แคทนัวร์” พร้อมกับซูเปอร์เพาเวอร์ “คาตาคลิซึม” หรือพลังแห่งการทำลายล้างที่ไม่ว่าใครหน้าไหนก็เกินต้านกับเอเนอร์จีระดับเต็มร้อย และความน่ารักระดับเกินล้านของไอต้าวเหมียวพิฆาต

 

คู่ปรับตลอดกาลของ “เลดี้บัค” และ “แคทนัวร์” เขาคือชายผู้ครอบครองอัญมณีแห่งเวทมนตร์ “มิราคูลัสผีเสื้อรัตติกาล” พลังของความมืดมิดทำให้เขากลายเป็นซูเปอร์วายร้ายนามว่า “ฮอว์กมอธ” ผู้ครอบครองพลัง “อาคุมา” พลังชั่วร้ายที่จะเข้าไปควบคุมใครก็ตามที่จิตใจเต็มไปด้วยความโกรธแค้นให้กลายเป็นปีศาจไร้สามัญสำนึก พร้อมแผดเผาปารีสเมืองแห่งแสงไฟให้ลุกไหม้ไปด้วยเพลิงไฟของจริง

 

“ปีศาจอาคุมา” ปีศาจพวกนี้เคยเป็นคนที่มีความโกรธแค้นในใจ เมื่อถูกพลังอาคุมาเข้าควบคุมกลายเป็นปีศาจไร้สามัญสำนึกจึงออกก่อกวนสร้างความเดือดร้อนให้ชาวปารีส

 

“ทิกกี้” สัตว์วิเศษสายพันธุ์ “ความีส์” ผู้มอบพลังแห่งการสร้างสรรค์ให้ “มิราคูลัสเต่าทอง” ทำให้ “มาริเนตต์” มีพลังมหัศจรรย์กลายเป็น “เลดี้บัค” เจ้าตัวจิ๋วนี้มีนิสัยร่าเริง ช่างพูด มองโลกในแง่ดี เป็นคาแร็กเตอร์สำคัญที่ทำให้เลดี้บัคปกป้องโลกไม่ให้ตกอยู่ในอันตรายได้

 

“แพล็ค” สัตว์วิเศษสายพันธุ์ “ความีส์” เช่นเดียวกับ “ทิกกี้” แพล็คเป็นผู้มอบพลังแห่งการทำลายล้างให้ “มิราคูลัสแมว” ทำให้ “เอเดรียน” มีพลังมหัศจรรย์เป็น “แคทนัวร์” เจ้าเหมียวตัวนี้มีนิสัยขี้โมโห ขี้เกียจยืนหนึ่ง เรื่องซกมกไม่เป็นรองใคร แต่แมวดำก็มีหัวใจ ถึงจะดื้อแต่ก็น่ารัก พร้อมตกหัวใจคนดูให้เอาใจช่วยแคทนัวร์กับภารกิจพิทักษ์ปารีส

 

ชะตากรรมของชาวปารีสกำลังตกอยู่ในอันตราย ขึ้นอยู่กับ “เลดี้บัค” และ “แคทนัวร์” ต้องร่วมมือกันสร้างความแข็งแกร่งเพื่อหยุดแผนร้ายของ “ฮอว์กมอธ” เอาใจช่วยพวกเขากันได้ใน “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” ภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์จัดเต็มความสนุกทั้งเวอร์ชันไทยและอังกฤษ เปิดรอบพิเศษ 28 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป และฉายจริง 4 มกราคม 2567 ในโรงภาพยนตร์ 

 

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

ในเวลาปกติ เธอเป็นเด็กสาวที่ใช้ชีวิตธรรมดา แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับเธอที่ยังไม่มีใครรู้ ใช่แล้ว! เธอคือ “เลดี้บัค” จาก “พลังมิราคูลัส” ที่เปลี่ยนเธอให้เป็น “ฮีโร่มหัศจรรย์”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News