เปิด 4 ภาพใหม่สีสันสดใส “Ladybug & Cat Noir: The Movie” แท็กทีม “2 ฮีโร่พลังมหัศจรรย์” ปะทะ “1 วายร้ายตัวฉกาจ” ที่จะมาสร้างความสนุกสุดหรรษาส่งท้ายปี 28 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

สิ้นปีนี้เตรียมตัวรับความสนุกเต็มอิ่มทุกอารมณ์กับ “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” ภาพยนตร์แอนิเมชันทีนเอจซูเปอร์ฮีโร่โรแมนติกคอมเมดี้สัญชาติฝรั่งเศส เรื่องราวของสองคู่หูซูเปอร์ฮีโร่พลังมหัศจรรย์ “เลดี้บัค” และ “แคทนัวร์” ที่จะมาปกป้องมหานครปารีสดินแดนแห่งแสงไฟให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของจอมวายร้าย “ฮอว์กมอธ”

 

 

ความมหัศจรรย์เริ่มต้นขึ้นเมื่อเด็กสาวขี้อาย “มาริเนตต์” และเด็กหนุ่มลูกชายของมหาเศรษฐีชื่อดัง “เอเดรียน” ได้รับเลือกให้เป็นผู้สืบทอด “อัญมณีเวทมนตร์” ที่เปลี่ยนพวกเขาจากเด็กนักเรียนวัยรุ่นธรรมดาๆ ให้เป็นสุดยอดซูเปอร์ฮีโร่นาม “เลดี้บัค” ที่มีพลังแห่งความสร้างสรรค์สามารถใช้สิ่งของต่างๆ มาต่อสู้ได้อย่างตามใจนึก และ “แคทนัวร์” ที่มีพลังแห่งการทำลายล้างเอเนอร์จี้มหาศาลที่สามารถทำลายทุกอย่างได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ทั้งสองต้องร่วมมือกันเพื่อพิทักษ์นครปารีสจากวายร้ายตัวฉกาจอย่าง “ฮอว์กมอธ” ผู้ครอบครองพลังแห่งความมืดอันชั่วร้ายที่พร้อมจะทำลายทั้งปารีสให้ราบคาบ เพื่อเป้าหมายเดียวนั่นคือ “ครอบครองอัญมณีเวทมนตร์” โดยมีจุดประสงค์แอบแฝงบางอย่างที่ทุกคนไม่คาดคิด

 

 

ภายใต้หน้ากากซูเปอร์ฮีโร่และวายร้าย พวกเขาซ่อนภาพลักษณ์และตัวตนที่ไม่มีใครรู้มาก่อน “เลดี้บัค” และ “แคทนัวร์” จะสามารถช่วยโลกใบนี้จากแผนการอันชั่วร้ายของ “ฮอว์กมอธ” ได้หรือไม่ อย่าพลาดชม “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์” พร้อมกัน 28 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัคและแคทนัวร์

ในเวลาปกติ เธอเป็นเด็กสาวที่ใช้ชีวิตธรรมดา แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับเธอที่ยังไม่มีใครรู้ ใช่แล้ว! เธอคือ “เลดี้บัค” จาก “พลังมิราคูลัส” ที่เปลี่ยนเธอให้เป็น “ฮีโร่มหัศจรรย์”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News